Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Canada uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Canada uy tín – giá rẻ – chất lượng của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada.

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada

Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Canada được thiết lập vào năm 1973. Năm 1994, Đại sứ quán Canada được mở tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán được mở tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997. Tại Canada, Đại diện cho Việt Nam là Đại sứ quán Việt Nam ở Ottawa. Việt Nam cũng sắp mở cơ quan Tổng lãnh sự tại Vancouver.

Quan hệ song phương giữa Việt Nam và Canada được duy trì rất tốt trong khoảng 20 năm trở lại đây. Năm 2013, Canada và Việt Nam kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang canada uy tín

Quan hệ giữa Canada và Việt Nam đang ngày càng mở rộng va đi vào chiều sâu, đặc biệt là quan hệ thương mại. Canada và Việt Nam hiện đều là thành viên của các diễn đàn đa phương như Tổ chức hợp tác Kinh tế Châu Á–Thái Bình Dương (APEC), Tổ chức thương mại thế giới(WTO), Diễn đàn khu vực ASEAN (ARF), Cộng đồng các nước nói tiếng Pháp và Liên Hiệp Quốc.

Tại Canada, có hơn 180.000 Việt Kiều và những người Canada gốc Việt đang sinh sống và làm việc. Nhiều trong số đó có các hoạt động tích cực, gây được ảnh hưởng lớn đối với chính trị và kinh tế canada. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Canada đã ngày càng đã bùng nổ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Canada uy tín

Bạn cần chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Canada? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được tiếp cận dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada và dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam tốt nhất. Các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ mua hộ và vận chuyển gửi hàng từ Canada về Việt Nam giá rẻ của Giaonhan247 tại đây: https://hangcaocap.org/p/mua-ho-va-van-chuyen-gui-hang-tu-canada-ve-viet-nam.html

Theo đó, Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế. Chuyenphatnhanhdiquocte.com đóng vai trò là đại lý thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups…để chuyển phát nhanh đi đến các nước như Mỹ, Anh, Thụy Điển, Thụy sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và đặc biệt là Canada.

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, chứng từ, thư từ, quà tặng… từ Việt Nam đi đến Canada có 10 tỉnh bang và 3 lãnh thổ tự trị của Canada mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

canada_2

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói tốc là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Canada với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Canada. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình.

+ Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát.

Xem Thêm:  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Canada giá rẻ

Vì sao nên lựa chọn chuyenphatnhanhdiquocte.vn khi chuyển đi Canada?

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada. Vậy vì sao bạn nên chọn lựa Chuyenphatnhanhdiquocte.com? Dưới đây là một số lý do:

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác về thời gian và địa điểm cho khách.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn cạnh tranh về giá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chuyenphatnhanhdiquocte.vn, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền khi chuyển phát nhanh đi Canada.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Canada.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Canada, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại Website: FadoExpress.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với FadoExpress.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *