Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Lào

Quan hệ hữu nghị Việt – Lào chính là cơ sở gắn kết thương mại giữa 2 quốc gia. Đồng thời, đây cũng là nhân tố khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Lào ngày càng gia tăng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Lào

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào là một quốc gia độc lập không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Đây một một trong 3 nước thuộc bán đảo đông dương, có phía bắc và tây bắc giáp Myanma – Trung Quốc; phía đông giáp Việt Nam; phía nam giáp Campuchia và giáp với Thái Lan ở phía tây.

lao

Lào có lịch sử phát triển lâu đời, gắn với các thời kì phát triển huy hoàng. Cuối thế kỉ 19, Lào cùng chung số phận với các nước Đông Nam á là trở thành thuộc địa của các nước phương tây. Hiện nay Lào đang nắm bắt thời cơ, tạo nên những bước đột phá về tăng trưởng kinh tế. Tăng trưởng GDP năm 2007 đạt 8%, năm 2008 đạt 7,9%. Thu nhập bình quân đầu người tăng dần, năm 2000 đạt 298 USD/người/năm; năm 2006 đạt 546 USD/người/năm, năm 2007 đạt 678 USD/người/năm, năm 2008 đạt 841 USD/người/năm. 

Đây cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế và khu vực như Liên Hiệp Quốc, ASEAN. Tính đến năm 2007, CHDCND Lào có quan hệ thương mại với 60 nước, ký Hiệp định thương mại với 19 nước, 39 nước cho Lào hưởng quy chế GSP.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Lào

Quan hệ hữu nghị Việt – Lào là mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết và hợp tác toàn diện từ lịch sử tới hiện tại giữa Việt Nam và Lào. Việt nam và Lào luôn coi đây là mối quan hệ đặc biệt với vai trò như đồng minh chiến lược của nhau.

Việt Nam và Lào từng là thành viên thuộc liên bang đông dương trong thời kì Pháp thuộc. Ngày từ những năm 30 của thế kỉ trước, quan hệ đấu tranh giải phóng đất nước đã được 2 nước thiết lập. Việt Nam và Lào chính thức thiết lập quan hệ cấp nhà nước vào ngày 5/9/1962. Trong hơn 50 năm qua, Việt Nam và Lào đã không ngừng duy trì, củng cố và phát triển mối quan hệ toàn diện này.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang lào

Việt Nam hiện là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Lào. Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta là quốc gia đứng thứ 2 trong số các nhà đầu tư nước ngoài tại Lào. Các ngành đầu tư tập trung vào các lĩnh vực như thủy điện, khai khoáng, nông, lâm nghiệp. Lào cũng là nước thu hút vốn từ Việt Nam nhiều nhất trong tổng số 55 quốc gia và vùng lãnh thổ có hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Lào

Bạn cần chuyển phát nhanh đi Lào trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của khách hàng. Hiện nay, trên toàn tuyến biên giới Việt – Lào có 31 cặp cửa khẩu trong đó có 7 cặp cửa khẩu quốc tế, 8 cặp cửa khẩu chính và 16 cặp cửa khẩu phụ. Cùng với đó, nhiều sân bay trong nước đã có đường bay đi Lào. Đây là điều kiện để việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Lào gặp nhiều thuận lợi.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp  từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành phố của đất nước Lào mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Viêng Chăn.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Attapeu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Bokeo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Borikhamxay

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Champasack

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Huaphanh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Khammuane

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Luangnamtha

laobando

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thành phố Luangprabang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Oudomxay

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Phongsaly

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Saravane

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Savannakhet

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Viêng Chăn

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Xayabury

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Sekong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh  Xiengkhuang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Xaisomboun

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Lào trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và bằng sự phục vụ tận tình nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Lào khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Lào tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *