Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Malaysia

Malaysia là một đối tác đặc biệt quan trọng trong khối ASEAN của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia ngày càng gia tăng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về Malaysia

Malaysia là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang tại Đông Nam Á. Malaysia gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất là 329.847 km vuông, dân số 28,33 triệu người. Nước này có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia và Brunei và có biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam, và Philippines.

Malaysia là một thành viên sáng lập ASEAN; Tổ chức Hợp tác Hồi giáo (OIC) và cũng tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, Phong trào không liên kết.

malai 1

Malaysia hiện có một nền kinh tế thị trường tương đối mở và công nghiệp hóa mới với  hồ sơ kinh tế tốt nhất tại châu Á. Đây là quốc gia giàu thứ 3 tại Đông Nam á. GDP tăng trưởng trung bình 6,5% mỗi năm trong giai đoạn từ 1957 đến 2005. Năm 2011, GDP của Malaysia là khoảng 450  tỷ đô la Mỹ, là nền kinh tế lớn thứ ba trong ASEAN và lớn thứ 29 trên thế giới.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia

Việt Nam và Malaysia đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 30/3/1973. Việt Nam đã mở đại sứ quán tạiKuala Lumpur và Malaysia đã mở đại sứ quán tại Hà Nội. Trong 43 năm qua, hai nước luôn duy trì và phát triển mối quan hệ này. Việt Nam và Malaysia đã ký kết nhiều Hiệp ước hữu nghị về hợp tác kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật và các lĩnh vực khác. Đ

Tính đến năm 2012, Malaysia có tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam đạt mức 11.3 tỷ USD – đứng thứ 7 trong tổng số các quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Việt Nam chào đón 300.000 du khách Malaysia trong năm 2012 mà 2/3 trong số du khách đó đã chọn Tp.HCM.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang malaysia

Quan hệ thương mại giữa hai nước tăng trưởng nhanh chóng và ngày càng đi vào chiều sâu. Malaysia hiện là đối tác thương mại lớn thứ 3 trong ASEAN và lớn thứ 9 trên toàn thế giới của Việt Nam. Kim ngạch thương mại 2 chiều đạt khoảng 3,4 tỷ USD, trong đó Việt Nam xuất 1,4 tỷ và nhập gần 2 tỷ USD tỷ. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Ma-lai-xi-a là dầu thô, gạo, cà phê, hải sản, dầu mỡ động thực vật…Việt Nam chủ yếu nhập khẩu sắt thép, xăng dầu, dầu mỡ động thực vật, chất dẻo nguyên liệu, máy móc thiết bị, máy vi tính và sản phẩm điện tử…Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia hiện nay rất lớn.

Xem ThêmDịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia

Bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Malaysia? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế tốt nhất dành cho bạn.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng may mặc, hàng nông sản, hàng điện tử, hàng xuất khẩu, quà tặng, thư từ từ 63 tỉnh thành phố của Việt Nam đi sang Malaysia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Johor

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kedah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kelantan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malacca

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Negeri Sembilan

malai2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pahang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Penang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Perak

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Perlis

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Selangor

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Terengganu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Putrajaya

Đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đến Malaysia trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất và bằng sự phục vụ tận tình nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mông Cổ khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Malaysia tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Nhật Bản giá rẻ <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *