Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan và các nước Châu Âu giờ đây không còn là công việc khó khăn đối với người Việt Nam nữa. Với dịch chuyển phát nhanh hàng hóa hóa đi sang Phần Lan của chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Việt Nam đến Phần Lan trong thời gian nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về đất nước Phần Lan

Cộng hòa Phần Lan là một quốc gia thưa thớt dân số nhất ở khu vực Bắc Âu. Phần Lan tiếp giáp biên giới với  Thụy Điển về phía tây, Nga về phía đông, Na Uy về phía bắc và Estonia về phía nam qua Vịnh Phần Lan. Tính đến năm 2015, dân số của Phần Lan là 5. 489 101 ngườimật độ dân số chỉ khoảng 18 người/km². Đây là mật độ dân số thấp nhất trong các nước EU.

phan lan

Phần Lan là quốc gia đã tiến hành các cuộc cách mạng công nghiệp sớm trên thế giới. Sau năm chiến tranh thế giới lần thứ 2, Phần Lan đã tập trung vào xây dựng đất nước và trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh nhất giới. Nền kinh tế của Phần Lan có tính chuyên môn hoá cao ở tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến dịch vụ thương mại.

Hơn nữa, nền kinh tế của Phần Lan rất ổn định nhờ vào nền tảng vững chắc. Năm 2011, tăng trưởng GDP của Phần Lan đạt ở mức 3,9%, tỷ lệ thất nghiệp hiện nay là 7,8%.Thương mại đóng vai trò quan trọng nhất trong cơ cấu nền kinh tế Phần Lan, trong đó xuất khẩu chiếm tỷ trọng GDP cao. 3 nhóm ngành xuất khẩu chủ chốt trong nền kinh tế Phần Lan gồm sản phẩm thép, thiết bị quang học và điện tử, giấy và gỗ.  Với những thành tựu về kinh tế, Phần Lan luôn quan tâm đến vấn đề giáo dục, nghiên cứu khoa học coi khoa học giáo dục là nền móng vững chắc của nền kinh tế. Ngày nay, Phần Lan trở thành quốc gia có chất lượng giáo dục phổ thông gần như số 1 thế giới.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan

Phần Lan là Việt Nam từng có quan hệ căng thẳng trong thời kì đầu của chiến tranh lạnh. Năm 1972, Phần Lan công nhận nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đến ngày 25 tháng 1 năm 1973, Phần Lan và Việt Nam chính thức đặt quan hệ ngoại giao.  Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội mở cửa năm 1974. và Việt Nam mở Đại sứ quán tại thành phố Helsinki của Phần Lan vào cuối năm 2005. Năm 2013, hai nước kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao bằng nhiều sự kiện tổ chức trong năm.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang phần lan

Qua hơn 40 năm phát triển, hai nhà nước đã không ngừng củng cố mối quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt. Phần Lan và Việt Nam đã tiến hành thảo luận về hỗ trợ phát triển dài hạn. Tính đến năm 2012, Cộng Hòa Phần Lan đã viện trợ không hoàn lại và vốn vay ưu đãi lên tới 22.2 triệu euro.

Quan hệ thương mại và đầu tư giữa Phần Lan và Việt Nam cũng từng bước có những cải thiện đáng kể. Thương mại song phương hai chiều năm 2012 xấp xỉ 212 triệu euro. So với thời kì 2005 xuất khẩu của Phần Lan sang Việt Nam tăng 13% và xuất khẩu của Việt Nam sang Phần Lan tăng 18% từ năm 2011. Hiện nay, số lượng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Phần Lan ngày càng tăng. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan ngày càng gia tăng.

Xem ThêmDịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Phần Lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi sang Phần Lan được tiến hành bởi những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups…Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng này ….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của đất nước Phần Lan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Helsinki, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tampere, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Helsinki, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turku, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oulu, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tampere, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turku, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Oulu , Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jyväskylä, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hämeenlinna, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lahti, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seinäjoki, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pori, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hyvinkää, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kuopio, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Porvoo, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vaasa, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mikkeli, Phần Lan.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Joensuu, Phần Lan.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phần Lan là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Nga trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Phần Lan trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ấn Độ  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *