Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ là nước láng giềng mà còn là bạn hàng lớn nhất của nước ta. Khái niệm chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc giờ đây không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Đến với công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Trung Quốc trong thời gian chính xác nhất với giá thành tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về  đất nước Trung Quốc

Trung Quốc có tên đầy đủ là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là một quốc gia có chủ quyền nằm tại vùng Đông Bắc Á. Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ  4 và đông dân nhất trên thế giới (trên 1,35 tỷ người). Trung Quốc có 22 tỉnh, năm khu tự trị, bốn đô thị trực thuộc, và hai khu hành chính đặc biệt là Hồng Kông và Ma Cao. Thủ đô của nước này là thành phố Bắc Kinh nằm ở phía bắc.

trung

Trung Quốc là một nền văn minh lớn nhất trên thế giới trong thời kì cổ – trung đại. Nền văn minh Trung hoa đã có sức ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều nước trong khu vực như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên. Hiện nay, nền kinh tế Trung Quốc đang đứng vị trí thứ hai thế giới (sau Mỹ) xét theo GDP danh nghĩa, tổng giá trị khoảng 9.325,3 tỉ USD. Năm 2013, GDP PPP/người của Trung Quốc là 9.844 USD, trong khi GDP danh nghĩa/người là 6.747 USD. Đây cũng là quốc gia có tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh nhất trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc

Việt Nam hiện đang đối tác thương mại quan trọng của Trung Quốc, do đó nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Trung Quốc hiện nay rất lớn.  Việt Nam và Trung Quốc có 22 cửa khẩu dọc theo đường biên giới phía bắc là: Cửa khẩu Móng Cái, Hoành Mô, Chi Ma, Hữu Nghị, Đồng Đăng,  Bình Nghi, Cốc Nam,  Tà Lùng,  Bí Hà,  Lý Vạn, Pò Peo, Trà Lĩnh,  Sóc Giang, Săm Pun, Phó Bảng, Thanh Thủy, Xín Mần,  Mường Khương, Lào Cai, Ma Lù Thàng, U Ma Tu Khoòng, A Pa Chải. Cùng với đó, Việt Nam đã mở nhiều đường bay thẳng đi Trung Quốc tại các tỉnh như Quảng tây, Quảng Châu, Thượng Hải, Nam Ninh, Bắc Kinh…vv. Điều này góp phần rút ngắn thời gian và khoảng cách chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang trung quốc

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc? Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và đảm vảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Trung Quốc? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động chuyển phát nhanh đi Trung Quốc? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được tiếp cận với các dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Trung Quốc mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi An Huy

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cam Túc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cát Lâm

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chiết Giang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Giang Tô

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Giang Tây

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hải Nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hắc Long Giang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hồ Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hồ Nam

trung 1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Liêu Ninh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phúc Kiến

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quảng Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quý Châu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sơn Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thanh Hải

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thiểm Tây

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tứ Xuyên

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vân Nam

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Trung Quốc, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *