Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Senegal

Chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Việt nam đi đến Senegal trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí rẻ nhất. 

Sơ lược vềquốc gia Senegal

Sénégal là một quốc gia độc lập thuộc vùng phía Nam của sông Sénégal ởTây châu Phi với diện tích 196.723 km², dân số 13.711.597 người . Sénégal tiếp giáp biển Đại Tây Dương ở phía Tây, giáp Mauritanie ở phía Bắc, tiếp giáp cộng hòa Mali ở phía Đông, giáp Guinée và Guiné-Bissau ở phía Nam.

Senegal từng là thuộc địa của Pháp trong thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Ngày nay, Senegal hiện là thành viên Liên Hợp Quốc, UA, Phong trào không liên kết, ICO, Cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp và hàng chục tổ chức quốc tế và khu vực khác.

senegalmap

Senegal có nền kinh tếđang trong giai đoạn cải cách với sự hỗ trợ của cộng đồng các nước cho vay quốc tế. Tuy nhiên, nước này vẫn là một quốc gia nghèo của thế giới với GDP (PPP) 23.274 triệu dollar Mỹ ( xếp Hạng 109); PPP trên đầu người $1.772 (Hạng 149), GDP danh nghĩa 2009 13.472 triệu dollar Mỹ, GDP trên người 2009 1,026 dollar Mỹ, HDI (2010) 0,411 (Hạng 144).  Hoạt động tư nhân hiện đang chiếm 82% GDP toàn nền kinh tế.

Nông nghiệp ở quốc gia này có thế mạnh và sản xuất bông xuất khẩu. Ngành đánh bắt thủy hải sản cũng mang về nguồn ngoại tệ lớn cho quốc gia này. Sénégal hiện vẫn đang phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề khó khăn như đô thị hóa, thất nghiệp, bất bình đẳng kinh tế xã hội, tội ma tuý và mại dâm gia tăng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Senegal

Quan hệ Việt Nam- Senegal ngày càng đi vào chiều sâu chính là chìa khóa thúc đẩy sự gia tăng của nhu cầu chuyển phát nhanh đi Senegal. Việt Nam và Senegal lập quan hệ ngoại giao ngày 29/12/1969.  Từ 1997-2005, Việt Nam đã đưa 165 lượt chuyên gia nông nghiệp, kỹ thuật viên sang làm việc tại Senegal. Senegal đánh giá rất cao hiệu quả làm việc của chuyên gia ta.dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi senegal

Việt Nam đẫ hỗ trợ Senegal rất nhiều đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và an ninh lương thực của Senegal. Chương trình hợp tác nông nghiệp 3 bên Việt Nam – FAO – Senegal là một điển hình tốt về hợp tác Nam-Nam. Bên cạnh đó, quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước cũng từng bước có những tiến triển tốt đẹp.

Kim ngạch thương mại song phương năm 2009 đạt 104,3 triệu USD, năm 2010 đạt 91.9 triệu. Trong đó, VN xuất 79,8 và nhập 12,13 triệu. Dự kiến con số này sẽ ngày càng gia tăng. Và điều này đồng nghĩa với nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hó a đi Senegal cũng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Senegal

Với sự tham gia của các hãng vận tải quốc tế tại thị trường Việt Nam, việc chuyển hàng đi Senegal nói riêng và các nước trên thếgiới nói chung đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn bao giờ hết. Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếnói trên.

Chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Senegal theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dakar
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Diourbel
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fatick
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kaolack
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kolda

senegalcity
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Louga
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Matam
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saint-Louis
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tambacounda
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thiès
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ziguinchor

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ của chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Senegal.

Chuyenphatnhanhquocte.com có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của mình.

Chuyenphatnhanhquocte.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác v thời gian và địa điểm  tại Senegal cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhquocte.com luôn cạnh tranh vềgiá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.com để chuyến phát nhanh đi Senegal, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Senegal khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *