Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seychelles

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seychelles là một công việc không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng trong nước. Đến với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Sudan của chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Somaliland  trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí rẻ nhất.

Sơ lược vềquốc gia Seychelles

Cộng hòa Seychelles là một quốc đảo thuộc đông Phi nằm trên Ấn Độ Dương. Seychelles nằm cách châu phi đại lục 1.500 km về hướng đông, nằm ở phía đông bắc đảo Madagascar 11.000 km về hướng Tây Bắc. Nước này được cấu thành từ 155 hòn đảo lớn nhỏ trong đó các đảo chính gồm: Mahé, Praslin, La Digue, Aldadbra, Farquhar và Desroches với 90% dân sốtập trung ở đảo Mahé.

seychelles2

Seychelles được các thuyền nhân người BồĐào Nha tìm ra từ đầu thế kỉ 16 trong tình trạng không có người sinh sống. Quốc đảo này lần lượt trở thành thuộc địa của Pháp, Anh, Bồ Đào Nha. Đảo quốc này giành độc lập năm 1976 và là thành viên Khối Liên hiệp Anh. Hiện nay, Seychelles là một nền kinh tế năng động của khu vực châu Phi. GDP quốc dân đạt khoảng 408 triệu USD, GDP bình quân đầu người đạt 6.700 USD, tỷ lệ lạm phát đạt 49,8%, tỷ lệ thất nghiệp đạt 4%. Cơ cấu GD ngày càng hiện đại hóa: Nông nghiệp: 2,3%, công nghiệp 25,7% và dịch vụ 71,9%.

Nền kinh tếSeychelles chủ yếu dựa vào hai lĩnh vực du lịch và đánh bắt cá. Hoạt động vận tải đường biển cũng chiếm phần quan trọng là lĩnh vực đứng thứ ba đem lại nguồn thu ngoại tệ lớn cho quốc gia. Seychelles nhập khẩu chủ yếu từ Ả Rập Xê Út, Đức, Pháp và xuất khẩu chủ yếu sang các nước Anh, Pháp, Italia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seychelles

Việt Nam và quốc đảo Seychelles chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 16/8/1979. Seychelles coi Việt Nam là một trong ba đối tác ưu tiên tại khu vực châu Á. Kim ngạch buôn bán hai chiều giữa hai nước đạt khoảng 1,3 triệu USD trong năm 2013.

Hiện nay Seychelles hiện là quốc gia đứng thứ hai tại châu Phi về đầu tư vào Việt Nam với 12 dự án, trị giá 56,19 triệu USD. Năm 2014, đã có 3 dự án đầu tư của cộng hòa Seychelles trị giá 15,1 triệu USD được cấp phép. Chính sự kết nối sâu rộng trên nhiều lĩnh vực này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seychelles ngày càng gia tăng.

seychelles1

Hiện nay, Việt Nam và Seychelles chưa có đường bay thẳng, do đó việc chuyển phát nhanh vẫn còn gặp một vài khó khăn. Tuy nhiên, với sự có mặt của các công ty vận chuyển quốc tế uy tín như TNT, FedEx, DHL, Ups…thì điều này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếnói trên, Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Seychelles mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Anse aux Pins
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Anse Boileau
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Anse Etoile
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Au Cap
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Anse Royale
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Baie Lazare
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Beau Vallon
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Bel Air
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Bel Ombre
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Cascade
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Glacis
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Grand’Anse
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  English River
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Mont Buxton

Vì sao nên lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.com?

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Seychellesd. Vậy vì sao bạn nên chọn lựa chuyenphatnhanhquocte.com? Dưới đây là một sốlý do:

Chuyenphatnhanhquocte.com có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của mình.

seychelles

Chuyenphatnhanhquocte.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác v thời gian và địa điểm  tại Seychelles cho khách hàng.

Chuyenphatnhanhquocte.com luôn cạnh tranh vềgiá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.com để chuyến phát nhanh đi Seychelles, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền.

⇒ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ của chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Seychelles.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Seychelles khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *