Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sierra Leone

Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sierra Leone nhanh nhất, chính xác nhất và cước phí rẻ nhất. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Sơ lược vềquốc gia Sierra Leone

Sierra Leone là một quốc gia độc lập nằm ở  khu vực Tây Phi với diện tích 71.740 kilômét vuông, dân số7,075,641 người. Sierra Leone tiếp giáp biên giới với Guinée vềphía đông bắc, giáp Liberia vềphía đông nam và giáp Đại Tây Dương về phía tây nam. Sierra Leone có khí hậu nhiệt đới với môi trường đa dạng từ xavan cho đến rừng mưa nhiệt đới điển hình của lục địa đen.

sierra-leone

Sierra Leone thực hiện chính sách đa dạng hoá quan hệ, coi trọng quan hệ với các nước láng giềng, phát triển quan hệ với các nước lớn (Mỹ, Nga, Trung Quốc). Hiện nay đang đẩy mạnh quan hệ kinh tế với Anh, Mỹ, Bỉ và EU. Sierra Leone rất coi trọng thúc đẩy hợp tác với các nước đang phát triển trong khuôn khổ hợp tác Nam-Nam, trong đó có Việt Nam.

Sierra Leone là một nước nghèo nhất tại Châu Phi với sự phân hóa giàu – nghèo cao. Mặc dù sở hữu các nguồn tài nguyên phong phú về khoáng sản, nông nghiệp và ngư nghiệp nhưng cơ sở hạ tầng xã hội và kinh tế chưa phát triển cùng bất ổn xã hội sâu sắc đang tiếp tục kìm hãm sự phát triển về kinh tếcủa quốc gia này. Năm 2010, GDP của Sierra Leone đạt 4,8 tỷ USD, tỷ lệ tăng trưởng là 5,2% với GDP bình quân đầu người thuộc hàng thấp nhất châu Phi là 400 USD. Khoảng 2/3 số dân số nước này đang sống bằng nền nông nghiệp mang tính tự cung tự cấp. Ngành chế tạo chủ yếu là chế biến các loại nguyên liệu thô vàcông nghiệp nhẹ cho thị trường trong nước.

sierra-leone1

Về ngoại thương, Sierra Leone xuất khẩu được 216 triệu USD các mặt hàng kim cương, cà phê, ca cao, hàng thuỷ sản tới các nước Bỉ, Hà Lan, Anh, Ấn Độ và nhập khẩu 560 triệu USD gồm các mặt hàng chủ yếu là lương thực thực phẩm, máy móc thiết bị, xăng dầu, hoá chất…từ các nước Đức, Anh, Côte d’Ivoire, Trung Quốc, Hà Lan, Nam Phi, Pháp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sierra Leone

Trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi châu phi nói chung và Sierra Leone nói riêng thường gặp phải những khó khăn do vấn đềkhoảng cách địa lý và các chuyến bay rất hạn chế. Ngày nay, với sự tham gia của các hãng vận tải quốc tế tại thị trường Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups thì việc chuyển hàng đi Sierra Leone nói riêng và các nước trên thếgiới nói chung đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn bao giờ hết. Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếnói trên.

Chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Sierra Leone theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dea – Baiwala
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jaluahun – Segbwema
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jawei – Daru
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kissi Kama – Dea
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kissi Teng – Kangama
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kissi Tongi – Buedu
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luawa – Kailahun
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malema – Jojoima

ban-do

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mandu – Mobai
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Peje Bongre – Manowa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Peje West – Bunumbu
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Penguia – Sandar
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Upper Bambara – Pendembu
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yawei – Bandajuma

 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sierra Leone của chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.  Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sierra Leone khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *