Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp của công ty vận tải chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Síp trong thời gian chính xác nhất, với độ an toàn tuyệt đối.

Thông tin về quốc gia Síp

Cộng hòa Síp là một quốc đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải, phía nam giáp Thổ Nhĩ Kỳ và phía tây giáp Syria và Liban. Síp là hòn đảo lớn thứ ba ở vùng biển Địa Trung Hải và đồng thời cũng là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch với hơn 2.4 triệu du khách/năm. 

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp

Cộng Hòa Síp từng là thuộc địa của Anh và trở thành một nước độc lập năm 1960. Síp lcó chế độ chính trị  cộng hoà Tổng thống. Lãnh đạo nhà nước và lãnh đạo chính phủ là Tổng thống, tổng thống được bầu qua một quá trình phổ thông đầu phiếu với nhiệm kỳ năm năm. Cộng hoà Síp là 1 trong những nền kinh tế phát triển nhất trong vùng đại trung hải và đã là một thành viên của Liên minh châu Âu từ ngày 1 tháng 5 năm 2004.

Cộng Hòa Síp hiện đang thực hiện nền kinh tế thị trường tự do dựa chủ yếu vào các ngành dịch vụ đặc biệt là du lịch biển. Ngành du lịch và dịch vụ đang chiếm đến 78% GDP và thu hút hơn 70% lực lượng lao động của quốc gia này. Năm 2008, Tổng sản phẩm quốc nội của Síp là 25,59 tỷ USD tính theo qui đổi, với tỷ lệ tăng trưởng GDP thực 3,6%, thu nhập tính theo đầu người là 28.600 USD (2008). Cộng hòa Síp có quan hệ kinh tế – thương mại chủ yếu với các nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp

Việt Nam có mối quan hệ hợp tác hữu nghị sâu rộng với Síp. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 1/12/1975. Trong hơn 40 năm qua, Việt Nam và Síp luôn không ngừng nâng cao quan hệ hợp tác trên nhiều bình diện. Quan hệ chính trị và thương mại ngày càng đi vào chiều sâu.Hiện nay, Đại sứ Việt Nam tại Lybia kiêm nhiệm Síp, Đại sứ Síp tại Ấn Độ kiêm nhiệm Việt Nam.  

sip

Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc gặp gỡ và trao đổi đoàn cấp nhà nước và tiến hành kí kết nhiều hiệp định hợp tác quan trọng . Síp luôn ủng hộ và sát cánh cùng Việt Namtrong thời kì chiến tranh trước đây và lẫn trong cả sự nghiệp đổi mới của nước hiện nay. Việt Nam và Síp coi quan hệ thương mại sẽ là động lực chính yếu trong quan hệ hợp tác giữa hai nước. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp trong thời gian tới sẽ gia tăng nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Síp? Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và đảm vảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Síp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động chuyển phát nhanh đi Síp. Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Síp  uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Síp với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nicosia.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Famagusta.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kyrenia.

sipbando

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Larnaca.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Limassol

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Paphos.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Síp khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *