Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somalia

Để đảm bảo việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somalia được diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác thì chuyenphatnhanhdiquocte.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Somalia trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí rẻ nhất.

Sơ lược về quốc gia Somalia

Cộng hoà Liên bang Somalia là một quốc gia nằm ở Vùng sừng châu Phi – thuộc khu vực đông bắc của lục địa đên. Nước này tiếp giáp biên giới với Djibouti ở phía tây bắc, tiếp giáp Kenya ở phía tây nam, tiếp giáp Vịnh Aden và Yemen ở phía bắc, giáp biển Ấn Độ Dương ở phía đông và giáp Ethiopia ở phía tây. Somalia có diện tích đất liền 637,540 kilômét vuông với dân số vào khoảng 8.592.000 người.

Thời cổ đại, Somalia từng là một trung tâm thương mại quan trọng của thếgiới cổ đại. Đây là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Ngày nay, đây vẫn là một thương cảng sầm uất trên đường buôn bán trên biển quốc tế.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi somalia

Quốc gia này liên tiếp gặp phải các vấn đề bất ổn chính trị tuy nhiên nền kinh tếvẫn  tăng trưởng với tốc độ cao. Những nhóm ngành chủ chốt của nền kinh tếSomalia là thương mại, buôn bán, vận tải, chuyển tiền và dịch vụ cơ sở hạ tầng, chăn nuôi và chế biến gia súc, đánh bắt thuỷ sản. 

Hiện, ngành nông – lâm – ngư nghiệp vẫn đóng vai trò là đầu tàu của nền kinh tế với   khoảng 40% GDP và khoảng 65% doanh thu xuất khẩu. Các mặt hàng xuất khẩu chính gồm cá,than, và chuối; đường, lúa miến, và ngô là các sản phẩm cho thị trường trong nước. Somalia cũng là một nhà cung cấp hương trầm và nhựa thơm lớn của thế giới. Trên phương diện đối ngoại, nước này hiện là thành viên tích cực của các tổ chức quốc tế như: CAEU, FAO, G-77, IBRD, ICAO, ICRM, IDA, IDB, IFAD, IFC, IFRCS, ACP, AfDB, AFESD, AMF, AU, IGAD, ILO, IMF, IMO, Interpol, IOC, IOM .

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somalia

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somalia được xem là hoạt động vận tải chứa đựng nhiều rủi do. Hải tặc tại vùng biển của Somalia bắt đầu trở thành mối đe dọa với những đoàn tàu vận tải quốc tế từ giai đoạn đầu cuộc nội chiến ở Somalia những năm đầu thập kỷ 90. Tình trạng hàng hóa bị mất cắp, mất trộm trở thành một vấn đề nan giải đối với nhiều hãng vận chuyển quốc tế.Do đó, khi chuyển hàng đi Somalia, khách hàng cần tìm kiếm, lựa chọn các đơn vị vận tải có khả năng đáp ứng được các yêu cầu về an ninh cao như TNT, FedEx, DHL, Ups.

Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Somalia mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Awdal
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bakool
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Banaadir
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bari
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bay
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Balmuduud
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gedo
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hiiraan
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jubbada Dhexe

somali01
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jubbada Hoose
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mudug
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nugaal
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sanaag
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Shabeellaha Dhexe
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Shabeellaha Hoose
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sool
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togdheer
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Woqooyi Galbeed

Các loại hàng cấm khi chuyển phát nhanh đi Somalia

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somalia giá rẻ của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước Việt Nam – Somalia. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Somalia bao gồm:

+ Không nhận chuyển phát nhanh ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện từ Việt Nam đi Somalia

+ Không nhận chuyển phát nhanh vũ khí, trang thiết bị quân sự từ Việt Nam đi Somalia

+ Không nhận chuyển phát nhanh các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản độngtừ Việt Nam đi Somalia

somali1

+ Không nhận chuyển phát nhanh vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm từ Việt Nam đi Somalia

+ Không nhận chuyển phát nhanh các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông từ Việt Nam đi Somalia

+ Không nhận chuyển phát nhanh sinh vật sống từ Việt Nam đi Somalia

+ Không nhận chuyển phát nhanh vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn từ Việt Nam đi Somalia

+ Không nhận chuyển phát nhanh tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền; các loại thẻ có chứa tiền từ Việt Nam đi Somalia

Để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somalia khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *