Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somaliland

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somaliland là một công việc không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng trong nước. Đến với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Sudan của chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Somaliland  trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí rẻ nhất.

Sơ lược vềquốc gia Somaliland

Somaliland là một khu vực tự trị của Somalia theo công nhận của Liên Hiệp Quốc với diện tích 137.600 km2. Tuy nhiên, chính phủ Somaliland tự xác định mình là quốc gia độc lập, kếthừa của lãnh thổ bảo hộ Somaliland thuộc Anh. Lãnh thổ Somaliland tiếp giáp đường biên giới với Ethiopia ở phía nam và tây, tiếp giáp với Djibouti ở phía tây bắc, giáp với vịnh Aden ở phía bắc, và giáp vùng tự trị Puntland ở phía đông.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi somaliland

Với diện tích nhỏ hẹp cùng nền tảng kinh tế xã hội thấp nên Somaliland hiện vẫn là một quốc gia nghèo. Nước này có hệ thống tiền tệ ổn định song không được quốc tếcông nhận và hiện nay không có tỷ giá hối đoái chính thức. Điều này gây khó khăn cho công việc xuất nhập khẩu với các nước. Mỗi năm, Somaliland nhận được hơn 1 tỷ USD kiều hối từ những người tha hương tại Hoa Kỳ, châu Âu, và các quốc gia vùng Vịnh.

Nông nghiệp hiện là một ngành kinh tếmũi nhọn, chiếm hầu hết cơ cấu lao động trong nước. Các ngành sản xuất ngũ cốc và trồng hoa đem lại nguồn thu lớn cho quốc gia. Bên cạnh đó, ngành khai mỏ cũng đang được tập trung khai thác. Do không được quốc tếcông nhận là quốc gia độc lập nên các nhà tài trợ quốc tếgặp khó khăn trong việc cung cấp viện trợ cho Somaliland.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somaliland

Chuyển phát nhanh đi Somaliland là một công việc khá khó khăn do việc di chuyển vào quốc gia này khó phức tạp. Tình hình chiến sự tại Somaliland cũng thường xuyên nổ ra, do đó tình trạng thất lạc, mất mát hàng hóa có thể xảy ra. Thêm nữa, Việt Nam hiện chưa thiết lập quan hệ ngoại giao với vùng tự trị này nên con đường thông thương không có.

Cách duy nhất để bạn chuyển phát nhanh đi Somaliland chính là sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín như TNT, FedEx, DHL, Ups. Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Somaliland mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Salal
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Awdal
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi abiley
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maroodi
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sahil

somalilandcityjpg
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Daadmadheedh.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togdheer.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cayn.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saraar.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sanaag.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maakhir.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hawd.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Haysimo.

Vì sao nên lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.com?

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Somaliland. Vậy vì sao bạn nên chọn lựa chuyenphatnhanhquocte.com? Dưới đây là một sốlý do:

Chuyenphatnhanhquocte.com có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của mình.

Chuyenphatnhanhquocte.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác v thời gian và địa điểm  tại Somaliland cho khách hàng.

somaliland

Chuyenphatnhanhquocte.com luôn cạnh tranh vềgiá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.com để chuyến phát nhanh đi Somaliland, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền.

⇒ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ của chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Somaliland.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Somaliland khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *