Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka

Qatar là một trong những quốc gia tây nam á có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka tại Việt Nam khá phát triển.  

Thông tin về quốc gia Sri Lanka

Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka (còn gọi là Tích Lan) là một đảo quốc với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á. Nước này thường được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Sri Lanka có diện tích  65,610 với hơn 20 triệu người. Sri Lanka nằm ở Ấn Độ Dương, phía tây nam Vịnh Bengal và phía đông nam Biển Ả rập.Vịnh Mannar và Eo biển Palk ngăn cách đảo này với tiểu lục địa Ấn Độ.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka

Phật giáo là một tôn giáo quan trong có ảnh hưởng lớn đến chính trị, văn hóa, xã hội Sri Lanka trong suốt hàng nghìn năm qua. Hòn đảo này còn là nơi xuất phát của hai nền văn hóa truyền thống: văn hóa Sinhalese  và Tamil. Về kinh tế, nước này có cơ cấu kinh tế theo hướng gia tăng các nhóm ngành dịch vụ, công nghiệp. Công nghiệp hiện chiếm 31%, nông nghiệp chiếm 18% và dịch vụ chiếm 51% cơ cấu GDP. Các đặc sản nông nghiệp của nước này bao gồm gạo, chè, cao su, dừa.

Năm 2005, tổng sản phẩm quốc nội – GDP đạt 21,98 tỷ USD, trong đó nông nghiệp chiếm 18%, công nghiệp 27%, dịch vụ 55%. Thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 1.050 USD/năm. Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 4,7%. Sản xuất điện năng đạt 5,05 tỷ Kwh, trong đó thuỷ điện chiếm 95,05%, tiêu thụ điện năng 5,05 tỷ Kwh. Xuất khẩu đạt 4,5 tỷ USD, nhập khẩu đạt 5,3 tỷ USD; nợ nước ngoài 8,8 tỷ USD. Việt Nam và Sri Lanka đã và đang từng bước đi quan hệ hợp tác song phương lên một tầm cao mới. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Sri Lanka? Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Sri Lanka? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sri Lanka uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Sri Lanka với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kandy

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anuradhapura

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jaffna

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trincomalee

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi KuruGalle

Sri Lanka

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Badulla

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ratnapura

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Colombo

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Sri Lanka khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *