Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sudan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sudan là một công việc không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng trong nước. Đến với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Sudan của chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Sudan trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí rẻ nhất.

Sơ lược vềquốc gia Sudan

Cộng hòa Sudan là một quốc gia độc lập thuộc vùng đông bắc Phi. Quốc gia này tiếp giáp với cộng hòa Ai Cập ở phía Bắc, giáp Biển Đỏ ở phía Đông Bắc, giáp Eritrea và Ethiopia ở phía Đông, giáp Cộng hòa Dân chủ Congo và Cộng hòa Trung Phi ở phía Tây Nam, giáp Tchad ở phía Tây và giáp Libya ở phía Tây Bắc, giáp Nam Sudan ở phía nam.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sudan

Tình hình chiến sự và những bất ổn chính trị đã khiến  cho Sudan trở thành một trong những quốc gia chậm phát triển nhất thế giới. Nền kinh tếcủa quốc gia này vẫn kém cạnh tranh và chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Hiện có hơn 80% lực lượng lao động đang phụ thuộc vào nông nghiệp với năng suất và giá trị kinh tế rất thấp.Sản phẩm nông nghiệp gồm có: Bông vải, lúa mì, lúa miến, lạc, kê, vừng, mía, sắn, khoai lang, chuối, xoài, đu đủ, gôm Arập; cừu, gia súc.

Ngành công nghiệp khai khoáng và chế biến nông sản đang dần phát triển ở vùng lãnh thổ phía Nam. Sản phẩm công nghiệp gồm có: Dầu mỏ, bông vải, hàng dệt, xi măng, dầu ăn, đường, xà phòng, giày dép, dầu tinh lọc, dược phẩm, vũ khí, ô tô và xe vận tải nhẹ. Sudan hiện đang là thành viên của các tổ chức như Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Phi, Tổ chức Hội nghị Hồi giáo, quỹ tiền tệ quốc tế, quan sát viên của Tổ chức thương mại thế giới (WTO)…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sudan

Việt Nam và Sudan chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 26/8/1969. Trong gần 50 năm qua, Sudan đã ủng hộ Việt nam trong cuộc chiến bảo vệ dân tộc và thời kì xây dựng đất nước. Tháng 4/2009, Sudan mở Sứ quán tại Hà Nội. Quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán giữa Việt Nam và Sudan ngày càng được cải thiện.

sudan1jpg

Sudan và Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi hợp tác trong lĩnh vực dầu khí và nông nghiệp. Từ năm 90, nước này đã dành riêng cho Việt Nam.600 ha để trồng lúa cao sản. Việt Nam đang hợp tác với Sudan thành lập trung tâm nghiên cứu giống lúa tại bang Bắc Sudan và trồng thử nghiệm lúa tại bang Nile Xanh cho năng suất 9-10 tấn/ha.

Kim ngạch thương mại năm 2011 đạt 24,6 triệu USD trong đó Việt nam xuất khẩu sang Sudan 22,5 triệu USD. Các mặt hàng chủ yếu là cây công nghiệp, lương thực, hàng tiêu dùng, hàng điện tử. Trong thời gian tới, hai bên tiếp tục kí kết nhiều hiệp định hợp tác thương mại để đưa kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều gia tăng. Đây chính là nhân tố làm cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sudan ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sudan

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý trung gian, chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tếuy tín đang có mặt tại Việt Nam như: TNT, FedEx, DHL, Ups…Theo đó, khi đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Sudan mà khách hàng yêu cầu như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Jazirah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Qadarif

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Blue Nile

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Central Darfur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi East Darfur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kassala

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khartoum

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi North Darfur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi North Kurdufan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Northern

conghoasudang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Red Sea

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi River Nile

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sennar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi South Darfur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi South Kurdufan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi West Darfur

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi White Nile

Chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Sudan sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sudan khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *