Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Syria

Syria là một trong những quốc gia tây nam á có tình hình chiến sự phức tạp. Do đó, hoạt động chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Syria không phải là công việc dễ dàng. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, những khó khăn ở trên sẽ được khắc phục. 

Thông tin về quốc gia Syria

Cộng hoà A-rập Syria là một quốc gia ở vùng Tây Á theo chế độ cộng hòa.  Syria tiếp giáp biên giới với Libang và Biển Địa Trung Hải ở phía tây, giáp Thổ Nhĩ Kỳ ở phía bắc, giáp Iraq ở phía đông, giáp Jordan ở phía nam, và giáp Israel ở phía tây nam.

Quốc gia Syria gồm chủ yếu là cao nguyên khô cằn và một phần nhỏ diện tích phía tây bắc giáp với Địa Trung Hải khá xanh tươi. Syria được coi là một trong 15 quốc gia được gộp trong cái gọi là “Cái nôi của văn minh” của nhân loại trong thời kì cổ đại. Euphrates là con sông quan trọng nhất của đất nước Syria tạo nên những nền văn hóa, văn minh cổ đại cho quốc gia này.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi syria

Hiện nay, Syria là một nhà nước cộng hoà với thể chế chính trị được coi là độc tài chuyên quyền nhất thế giới. Tình hình chiến sự tại quốc gia này luôn luôn căng thẳng trong những năm gần đây.  Syria là quốc gia có thu nhập trung bình, với một nền kinh tế dựa trên nông nghiệp, dầu mỏ, công nghiệp và du lịch. Tuy nhiên, kinh tế Syria phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng  từ chiến tranh, lạm phát, tham nhũng và tỷ lệ gia tăng dân số quá nhanh.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Syria

Việt Nam có mối quan hệ hợp tác hữu nghị sâu rộng với Syria. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 21/7/1966. Trong hơn 50 năm qua, hai nhà nước luôn không ngừng nâng cao quan hệ hợp tác trên nhiều bình diện. Quan hệ chính trị và thương mại ngày càng đi vào chiều sâu.

Syria

Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc gặp gỡ và trao đổi đoàn cấp nhà nước  vào các năm 1994, 1995. Bên cạnh đó, chính phủ hai nước đã tiến hành kí két nhiều hiệp định hợp tác quan trọng như: Hiệp định thương mại và nghị định thư trao đổi hàng; hiệp định hợp tác kinh tế, văn hóa và KHKT, Nghị định thư về thương mại; Bản ghi nhớ về cơ chế tham vấn chính trị giữa hai bộ Ngoại giao hai nước.

Tính đến năm 2009, Việt Nam đã xuất khẩu đi Syria hơn 24 triệu USD bao gồm các sản phẩm chủ lực như vải may mặc, chè, hạt tiêu, hạt điều, cà phê, rau quả, nông sản, phân bón… Nước ta cũng nhập từ Syria hơn 400.000 USD các mặt hàng như hóa chất, bông, giầy da, gỗ, giấy. Dự báo, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Syria cũng sẽ tiếp tục gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Syria

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Syria? Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Syria? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Syria uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các tỉnh thành và vùng lãnh thổ của Syria với các mặt hàng phong phú như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Latakia

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Idlib

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aleppo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al-Raqqah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al-Hasakah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tartus

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hama

Syriabando

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Deir ez

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Homs

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Damascus

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rif

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quneitra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Daraa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al-Suwayda

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Syriaa khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *