Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tajikistan

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tajikistan là hoạt động vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com. Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến Tajikistan trong thời gian nhanh nhất. 

Thông tin về đất nước Tajikistan

Cộng hòa Tajikistan (phiên âm tiếng Việt là Ta-gi-ki-xtan) là một quốc gia độc lập nằm ở vùng Trung Á với diện tích 141.800 km2, và dân số 7,768 triệu người. Tajikistan tiếp giáp biên giới với nước Afghanistan về phía nam, giáp Uzbekistan về phía tây, giáp Kyrgyzstan về phía bắc, và giáp Trung Quốc về phía đông. Trước năm 1991, Tajikistan là một trong 15 nước cộng hòa trực thuộc liên bang Xô Viết với thủ đô là thành phố Dushanbe .

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi tajikistan

Từ tháng 12/1995, Tajikistan bắt đầu chuyển sang phát triển nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh. Nông nghiệp là nhóm ngành nghề chính, thu hút 45% lực lượng lao động và chiếm tỉ trọng cao trong cơ cấu GDP. Các nghề làm bông, sản xuất trái cây, trồng dâu, nuôi tằm, kéo sợi, chăn nuôi chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Năm 2010, kinh tế Tát-gi-ki-xtan tăng trưởng 6,5%, đạt 5,5tỷ USD, trong đó sản xuất hàng hóa tăng 41,6%, dịch vụ tăng 47,9%, thuế tăng 10,5%. Kim ngạch ngoại thương tăng 7,6%, đạt 3,8 tỷ USD. Lạm phát ở mức 9,8%. Tajikistan là một thành viên tích cực của Tổ chức Hợp tác Kinh tế (ECO) và nhiều tổ chức uy tín khác trong khu vực và quốc tế.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Tajikistan

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi từ Việt Nam sang Tajikistan rất lớn. Đây là một kết quả  tất yếu từ quá trình hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực của hai nước, nhất là lĩnh vực thương mại. Nước ta và Tajikistan thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 14/7/1992.

tajikistan-1

Tajikistan đã thành lập Nhóm đại biểu hợp tác và hữu nghị giữa Nghị viện Tajikistan và Quốc hội Việt Nam gồm 4 thành viên do Chủ tịch Ủy ban Kinh tế và Tài chính Nghị viện Tát-gi-ki-xtan làm trưởng nhóm. Hai nước đã thỏa thuận hợp tác trồng và chế biến bông, ngành dệt và sản xuất tơ tằm, trao đổi hàng hóa, khai khoáng, sản xuất các sản phẩm từ nhôm… Kim ngạch thương mại hai chiều năm 2011 đạt 18 triệu USD, năm 2012 đạt 11,68 triệu USD, 9 tháng đầu năm 2013 tụt xuống còn 2,94 triệu. Trong thời gian tới, hai nước sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thương mại song phương. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tajikistan sẽ ngày một gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tajikistan

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển hàng đi Tajikistan ngày càng tăng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Tajikistan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sughd

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khujand

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Lệ thuộc Cộng hoà

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dushanbe

tajikistan2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khatlon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Qurghonteppa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gorno-Badakhshan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Khorugh

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Tajikistan, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *