Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanzania

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanzania của chuyenphatnhanhdiquocte.com sẽ giúp khách hàng tại Việt Nam gửi hàng đến Tanzania trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với cước phí rẻ nhất. 

Sơ lược về lãnh thổ Tanzania

Cộng hòa thống nhất Tanzania là một đất nước độc lập ở bờ biển phía đông châu Phi. Phía bắc giáp Kenya và Uganda, phía đông giáp Burundivà Cộng hòa Dân chủ Congo ở phía tây, và phía nam giáp Zambia, Malawi và Mozambique. Bờ biển phía đông làẤn Độ dương.

Với khí hậu tốt và đa dạng, đất đai màu mỡ, ngành nông nghiệp vẫn duy trì chỗ đứng trong nền kinh tếcủa quốc gia này. Tỷ lệ tăng trưởng ngành nông nghiệp năm 2001 và 2002 đạt 5% và ước tính đạt 5,5%, chiếm 54% cơ cấu GDP của nền kinh tế.

Bên cạnh đó, các ngành du lịch và khai thác dầu mỏ trong những năm gần đây ngày càng trở nên quan trọng. Hiện, chính phủ đề ra mục tiêu tỷ lệ tăng trưởng nông nghiệp duy trì ít nhất 10% do sự tác động của nó đến xóa đói giảm nghèo.

3

Về ngoại thương, kim ngạch xuất khẩu năm 2009 đạt 2,98 tỷ USD. Trong đó, nước này chủ yếu  xuất khẩu gồm cà phê, bông, sisal, hạt điều, khoáng sản, thuốc lá sang Trung Quốc, Ấn Độ, Hà Lan, Đức…và nhập khẩu 5,78 tỷ USD các loại máy móc, hàng tiêu dùng, phương tiện, hóa chất, dược phẩm, nguyên liệu công nghiệp, dầu thô… từ Nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, UAE…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanzania

Việt Nam và Tanzania chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 14/02/1965. Quan hệ kinh tế ngoại giao giữa hai nước luôn tiến triển tốt đẹp. Trong thời kì chiến tranh, Tanzania đã ủng hộ Việt Nam cả tinh thần lẫn vật chất. Hai nước đã có nhiều chuyến thăm cấp cao vào các năm 1968, 1970, 1973, 1979, 1982.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi tanzania

Quan hệ giữa Việt Nam và Tanzania chủ yếu mới diễn ra trên lĩnh vực chính trị ngoại giao và thương mại. Trong thời gian tới, hai nước sẽ có những bước đi tích cực nhằm hợp tác hơn nữa, đặc biệt trong hợp tác kinh tế và đầu tư. Nước này hiện là một trong những thị trường tiêu thụ mạnh nguồn gạo của Việt Nam. Các Cùng với đó, các hoạt động ngoại giao khác cũng ngày càng đi vào chiều sâu. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Tanzania ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanzania

Hiện nay, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanzania ngày càng trở nên thuận tiện khi quan hệ hai nước được cải thiện không ngừng. Các chuyến bay đi Tanzania cũng được mở rộng nên việc chuyển hàng không còn khó khăn như trước. Ngày nay, với sự tham gia của các hãng vận tải quốc tế tại thị trường Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups… thì việc chuyển hàng đi Tanzania đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn bao giờ hết.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý của các hãng vận tải trên. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Tanzania theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Arusha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dar es Salaam.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dodoma.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iringa.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kagera.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kigoma.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kilimanjaro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lindi.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manyara.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mara.

1

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mbeya.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Morogoro.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mtwara.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mwanza.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Pemba North.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pemba South.

Với tiêu chi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Tanzania tốt nhất thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanzaniakhách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *