Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha

Tây Ban Nha không chỉ là xứ sở của những trận đâu bò tót kinh điển, quê hương của chiếc đàn ghi ta huyền thoại. Đây còn là điểm đến của rất nhiều đơn hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam. Hãy cùng đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Tây Ban Nha

Vương Quốc Tây Ban Nha là một quốc gia nằm ở vùng  Tây Nam  Âu, phía Đông Bắc giáp với Pháp, phía Bắc và Tây Bắc giáp Đại Tây Dương, phía Đông và Nam giáp Địa Trung Hải và phía Tây giáp Bồ Đào Nha. Tây Ban Nha có diện tích 504.782 km2, dân số 47,1 triệu, thủ đổ là Ma – Đrít.

 Tây Ban Nha đã gia nhập NATO vào năm 1982, tham gia Liên minh châu Âu EU vào năm 1986 và các tổ chức khác như OECD, và WTO. Ngày nay, Tây Ban Nha là một quốc gia dân chủ với nền kinh tế lớn thứ 10trên thế giới tính theo GDP danh nghĩa và có chỉ số phát triển con người đứng thứ 15 toàn cầu.

TAY BAN NHA

Năm 2006 GDP của Tây Ban Nha đạt khoảng 1.232 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người là 27.767 đô la mỹ. Các đối tác thương mại chính của Tây Ban Nha là Pháp, Đức, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Italia. Về cơ cấu kinh tế, nông nghiệp chiếm 5,3%, công nghiệp chiếm 30,1% và dịch vụ chiếm 64,6% tổng giá trị kinh tế . Riêng văn hóa đấu bò bót đã mang lại một nguồn thu lớn cho lĩnh vực du lịch tại đất nước này.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Tây Ban Nha

Nhu cầu chuyển hàng đi Tây Ban Nha xuất phát từ đặc điểm quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Tây Ban Nha. Hai nước đã đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 23/5/1977. Đến tháng 11/1997 Tây Ban Nha đã đặt trụ sở tại Việt Nam đến năm 2002,Việt Nam đã tiến hành mở Đại sứ quán tại Tây Ban Nha.

Trong gần 40 năm thiết lập quan hệ, Việt Nam và Tây Ban Nha đã không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng hợp tác song phương. Tây Ban Nha hiện là một trong những nước EU có tốc độ tăng trưởng trao đổi thương mại với Việt Nam ở mức cao, khoảng 15%/năm. Trao đổi thương mại 2 chiều đã tăng từ 650 triệu USD của năm 2006 thành 1 tỷ 813 triệu USD của năm 2011. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Tây Ban Nha gồm thủy sản, cà phê, dệt may và giày dép.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi tây ban nha

Hiện Tây Ban Nha đang có 27 dự án tại Việt Nam với 27 triệu USD vốn FDI đăng ký. Các doanh nghiệp Tây Ban Nha đang quan tâm đầu tư các dự án hạ tầng lớn tại Việt Nam, kể cả theo hình thức PPP. Tây Ban Nha cũng đã cam kết cấp cho Việt Nam 315 triệu USD trong ba Nghị định thư Tài chính, tuy nhiên đến nay hai bên mới giải ngân được khoảng 98 triệu USD.

Cộng đồng người Việt tại Tây Ban Nha đang sinh sống, học tập và làm việc ở 19 tỉnh và thành phố Tây Ban Nha, trong đó nhiều nhất là ở Ma-đrít. Đây là những nhân tố góp phần thúc đẩy quan hệ giữa 2 nước và hình thành nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha

Với mong muốn kết nối thương mại – văn hóa hai nước Việt Nam – Tây Ban Nha, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha với nhiều ưu điểm nổi bật. Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi đến Tây Ban Nha trong thời gian nhanh nhất, chính xác, giá rẻ nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Tây Ban Nha mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:  

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andalucía, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aragón, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Asturias, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đảo Balearic, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Xứ Basque, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Santander, Tây Ban Nha.

taybannhabando

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Castile-La Mancha, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Castile và León, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Catalonia, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Extremadura, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Galicia, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi La Rioja, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vùng Murcia, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Navarre, Tây Ban Nha.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cộng đồng Valencia, Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *