Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Sahara

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Sahara của chuyenphatnhanhdiquocte.com sẽ giúp khách hàng tại Việt Nam gửi hàng đến Tây Sahara trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với cước phí rẻ nhất. 

Sơ lược về lãnh thổ Tây Sahara

Tây Sahara là một vùng lãnh thổ nằm tại tây bắc của Bắc Phi với diện tích 226 nghìn km², dân số382,617 người. Vùng lãnh thổ này tiếp giáp với  Đại Tây Dương ở phía tây, phía Bắc giáp Maroc, phía đông giáp Algérie, phía đông Nam giáp Mauritanie. Phần lớn đất phần tại đây là sa mạc thuộc vùng hoang mạc Sahara với dân cư thưa thớt.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi tây sahara

Tây Sahara nằm trong Danh sách những lãnh thổ không tự chủ của Liên Hiệp Quốc từ những năm 1960 khi nó còn là thuộc địa của Tây Ban Nha. Hiện tại đây là vùng đất tranh chấp giữa Vương quốc Maroc, vốn kiểm soát phần lớn Tây Sahara và tuyên bố chủ quyền trên toàn lãnh thổ này.

2

Chính sự khắc nghiệt của tự nhiên và tình hình chiến sự căng thẳng đã dẫn đến tình trạng nghèo nàn, kém phát triển ở quốc gia này. Bên cạnh sự nghèo đói thì Tây Sahara đang phải đối mặt với vấn thiếu các nguồn nước, thiếu điện trầm trọng. Kinh tếnông nghiệp chiếm ưu thế với các ngành nghề truyền thống là chăn nuôi du mục và đánh cá ven biển. GDP đầu người khoảng 100 USD. Hoạt động xuất nhập khẩu của lãnh thổ này vẫn do Marôc kiểm soát. Xuất khẩu photphat (chiếm đến 62% tổng giá trị xuất khẩu), gia súc. Nhập khẩu: lương thực, hàng tiêu dùng, xăng dầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Sahara

Hiện nay, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Sahara đang gặp phải những khó khăn do vấn đềtranh chấp đang leo thang. Tình hình chiến sự khiến cho việc chuyển hàng gặp nhiều sự cố. Bên cạnh đó, mọi việc trao đổi với bên ngoài của Tây Shahara đều phụ thuộc vào Maroc. Các chuyến bay đi Tây Sahara cũng rất hạn chếnên thời gian chuyển hàng cũng bị ảnh hưởng và gián đoạn. Ngày nay, với sự tham gia của các hãng vận tải quốc tế tại thị trường Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups… thì việc chuyển hàng đi Tây Saharaa đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn bao giờ hết.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý của các hãng vận tải trên. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Tây Sahara theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Assa-Zag

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Guelmim

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sidi Ifni

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tan-Tan

3

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Laayoune

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Smara

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Auserd

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dakhla

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Sahara của chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Sahara khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *