Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan uy tín

Quan hệ thương mại Việt Nam – Thái Lan trong những năm trở lại đây luôn có những tiến triển rất tốt. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa qua Thái Lan không ngừng gia tăng. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan với thời gian chính xác nhấtvà giá thành tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về  đất nước Thái Lan

Vương quốc Thái Lan là một quốc gia phật giáo nằm ở khu vực  Đông Nam Á. Thái Lan là một quốc gia có nền văn hóa tiêu biểu cho văn hóa vùng Viễn Đông. Thái Lan giáp Lào và Myanma ở phía bắc, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman.

thai

Thái Lan là đất nước xếp thứ 50 trên thế giới về diện tích (513.120 km²), rộng thứ ba tại Đông Nam Á, sau Indonesia và Myanma.  Dân số nước này vào khoảng 67 triệu người (xếp thứ 20 trên thế giới). Trong đó, có khoảng 75% dân số là dân tộc Thái, số còn lại là người Mã Lai, người Hoa và các dân tộc thiểu số Môn -Khmer. Thủ đô Băng Kốc là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa của đất nước này.

Kinh tế Thái Lan là một nền kinh tế thị trường phụ thuộc vào xuất khẩu với kim ngạch xuất khẩu chiếm 60% GDP. Bên cạnh đó, quốc gia này cũng có hoạt động du lịch cực kì phát triển. GDP của Thái Lan là 200 tỷ USD (lớn thứ hai Đông Nam Á sauIndonesia).  Hoa Kỳ và Nhật Bản là 2 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Thái Lan.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Chưa bao giờ mà quan hệ thương mại hai chiều của Việt Nam và Thái Lan lại phát triển như hiện nay. Cũng chính vì thế nên nhu cầu chuyển phát nhanh giữa hai nước cũng trở thành một hoạt động phổ biến. Điều này có được là thành quả từ quá trình tăng cường các hoạt động ngoại giao giữa chính phủ hai nước.

Việt Nam và Thái Lan thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 6/8/1976. Trong những năm qua, ừ quan hệ hai nước được cải thiện và phát triển nhất là sau khi Việt Nam chính thức gia nhập ASEAN. Hai bên đã trao đổi nhiều chuyến thăm cấp cao và kí kết nhiều hiệp định cùng có lợi. Thái Lan coi trọng quan hệ hợp tác với Việt Nam trong các khuôn khổ hợp tác khu vực và quốc tế như ASEAN, ACMECS, WEC, GMS, LHQ, KLK…Thái Lan ủng hộ Việt Nam gia nhập WTO.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi thái lan uy tín

Kim ngạch xuất nhạp khẩu giữa hai nước liên tục tăng trong nhiều năm, trong năm 2006 đạt khoảng 4 tỷ USD. Đến nay,  Thái Lan đã đầu tư vào Việt Nam là 145 dự án với tổng số vốn đăng ký là 1,6 tỷ USD. Như vậy nước này hiện đứng thứ 12/77 các nước và lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam và thứ 3 trong ASEAN. Việt Nam đã có đường bay thẳng đến nhiều sân bay của Thái Lan. Điều nay giúp rút ngắn khoảng cách và kích thích nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan.

Xem Thêm: Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan giờ đây không còn là công việc khó khăn đối với khách hàng Việt nam. Với sự có mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế trong nước, khoảng cách đại lý giữa các quốc gia không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thái Lan? Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và đảm vảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Thái Lan? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động chuyển phát nhanh đi Thái Lan? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được tiếp cận với các dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Thái Lan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chiang Mai

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chiang Rai

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kamphaeng Phet

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lampang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sakon Nakhon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sisaket

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nakhon Pathom

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chanthaburi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chonburi

thai lanmap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rayong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Prachinburi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sa Kaeo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trat

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phuket

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ranong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Satun

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Songkhla

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Surat Thani

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yala

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Thái Lan, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Úc uy tín giá rẻ  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *