Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kỳ là một dịch vụ vận tải tiện lợi, hữu ích, rẻ đang được chuyenphatnhanhdiquocte.com áp dụng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến Thổ Nhĩ Kì trong thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất. 

Thông tin về  đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Cộng Hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có vị trí địa lý trải rộng trên cả địa phận của Châu Á lẫn châu Âu. Bên cạnh đó, quốc gia này cũng tham gia vào nhiều liên minh và tổ chức của cả 2 khu vực nên thường được gọi là “lưỡng quốc”.  Quốc gia này có biên giới với 8 quốc gia là Bulgaria ; Hy Lạp ; Gruzia; Armenia, Iran,  Azerbaijan ; Iraq, Syria ở phía đông nam. Thủ đô của Thổ Nhĩ Kì là thành phố An-ca-ra.

tho-nhi-ki-1

Thổ Nhĩ Kỳ có diện tích 780.580 km2 với dân số khoảng 71.892.808 triệu người, trong đó người Thổ và người Kurk chiếm số lượng nhiều nhất. Thổ Nhĩ Kỳ là một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc đồng thời là thành viên tích cực của các tổ chức như: OECD, OIC, OSCE, ECO, BSEC, D-8 và G-20.

Thổ Nhĩ Kỳ có nền kinh tế khá phát triển với GDP lớn thứ 17 và GDP danh nghĩa lớn thứ 18 thế giới. Kim ngạch thương mại của Thổ Nhĩ Kỳ đạt $163 tỷ vào năm 2012. Các đối tác chính là Đức, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Ý , Hi Lạp, Pháp, Thụy Điển, Iran, các nước Ả rập. Các lĩnh vực mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ là ngân hàng, xây dựng, thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, các sản phẩm lọc hóa dầu, thực phẩm, khai mỏ, gang thép, và chế tạo máy.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay, nhu cầu chuyển gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ rất cao. Đây là thực tế của quá trình hội hập sâu rộng giữa hai nước. Việt Nam và Thổ Nhĩ Kì thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 7/6/1978. Trong gần 40 năm qua, hai nước không ngừng nỗ lực để đưa quan hệ lên một tầm cao mới.

Năm 1997, Thổ Nhĩ Kỳ mở Đại sứ quán thường trú tại Hà Nội. Hai năm sau đó, Việt Nam mở Văn phòng Đại diện Thương mại tại Istanbul. Hai bên đã có nhiều cuộc gặp gỡ cấp cao và các cuộc trao đổi đoàn từ năm 1977 đến nay.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi thổ nhĩ kỳ

Hai nước đã ký nhiều hiệp định, nghị định trên nhiều lĩnh vực như: Hiệp định hợp tác thương mại, kinh tế và kỹ thuật; Nghị định thư về hợp tác kinh tế và thương mại; Thoả thuận miễn thị thực cho hộ chiếu ngoại giao; Hiệp định hợp tác văn hoá, khoa học và giáo dục…vv. Hiện nước ta đang đứng ở vị trí 89 trong danh sách thị trường xuất khẩu và đứng thứ 64 trong danh sách thị trường nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong những năm tới, hai nước sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động buôn bán, xuất nhập khẩu song phương. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kì sẽ không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kì ngày càng tăng, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups..tại Việt Nam. Qúy khách hàng có thể gửi tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Thổ Nhĩ Kì mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô An-ca-ra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh İzmir.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bursa.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adana.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trabzon.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malatya.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gaziantep.

tho-nhi-ki-map

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Erzurum.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kayseri.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Kocaeli.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Konya.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Mersin.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Eskişehir.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Diyarbakır.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Antalya.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Samsun

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Thổ Nhĩ Kỳ, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *