Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Điển

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là địa chỉ tốt nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Điển. Đến với chúng tôi, hàng hóa, thư từ của bạn sẽ được chuyển từ Việt Nam đến Thụy Điển trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất, an toàn và tiết kiệm nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Thụy Điển

Thụy Điển là một vương quốc nằm ở vùng bán Bắc Âu có diện tích 449 964 km² với dân số 9.4 triệu người. Thụy Điển tiếp giáp với đất nước Na Uy ở phía Tây , giáp Phần Lan ở phía Đông Bắc, nối với Đan Mạch bằng cầu xuyên biển Öresund ở phía Nam và phía đông giáp Biển Baltic và Kattegat. Về mặt hành chính, Thụy Điển được chia thành 21 quận, mỗi quận được chia thành các đô thị, với tổng số 290 thành phố.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi thụy điển

Thụy Điển là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu EU và có đến hơn 85% dân số sống ở thành thị. Trong lịch sử, Thụy Điển từng là một đế chế hùng mạnh trong thời kì phong kiến Phân quyền. Đây cũng là quốc gia tiến hành cách mạnh công nghiệp sớm ở Châu Âu. Ngày nay, Thuỵ Điển là một nước có nền kinh tế phát triển cao- là thành viên chủ lực của các tổ chức kinh tế – xã hội Châu Âu EU, OECD. Quốc gia này hiện đang đứng đầu về chỉ số dân chủ trên thế giới và đứng thứ bảy trong Liên hiệp quốc về chỉ số phát triển con người HDI.

Nền kinh tế của Thụy Điển là một nền kinh tế năng động, hiện đại với khả năng cạnh tranh cao. Kinh tế Thụy Điển phụ thuộc mạnh vào ngoại thương. Các nước xuất khẩu chính là Hoa Kỳ , Đức, Na Uy và Anh. Các sản phẩm nhập khẩu quan trọng nhất là các sản phẩm điện và điện tử , máy móc, xe cơ giới và thành phần của xe cơ giới. Tỷ lệ đầu tư trực tiếp của nước ngoài tại Thụy Điển tương đối cao ( khoảng 50 tập đoàn chiếm 2/3 xuất khẩu của Thụy Điển).

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Điển

Trong thời kì chiến tranh lạnh, Thụy Điển là nước Tư Bản phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào tháng 1 năm 1969. Tháng 6/1970 Thụy Điển đã lập Đại sứ quán tại Hà Nội và ngay sau đó 1 tháng, phía Việt Nam cũng lập Đại sứ quán tại thủ đô Stockholm. Trong gần 50 năm hình thành và quan hệ củng cố quan hệ hợp tác nhiều mặt, 2 quốc gia đã đạt được nhiều thành tựu ngoại giao.

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Thụy Điển năm 2013 đạt 1.134,0 984,6 triệu USD. Thụy Điển hiện đang đứng vị trí thứ 47 trong tổng số 101 nước có dự án đầu tư tại Việt Nam với 39 dự án còn hiệu lực và tổng vốn đầu tư đăng ký xấp xỉ 70 triệu USD.  Con số này đã tiếp tục tăng lên trong các năm 2014, 2015 khi Việt Nam và Thụy điển có nhiều cuộc gặp gỡ cấp cao.

Cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Điển hiện có khoảng 14.000 người, trong đó có khoảng 4.150 người đã nhập quốc tịch Thụy Điển. Nhìn chung đại bộ phận người Việt tại Thụy Điển thuộc diện bình dân, làm nghề buôn bán nhỏ lẻ và sống hòa nhập với xã hội sở tại. Đây là những nhân tố góp phần thúc đẩy quan hệ giữa 2 nước và hình thành nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Điển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Điển

Vận chuyển phát nhanh trong điều kiện trước đây khiến cho thời gian chuyển từ Việt Nam đi Thụy Điển tốn rất nhiều thời gian. Ngày nay, với sự phát triển của ngành giao thông hàng, công việc này đã trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Điển chính là chuyenphatnhanhdiquocte.com.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Thụy Điển mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:   

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Stockholms län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uppsala län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Södermanlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Östergötlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jönköpings län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kronobergs län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kalmar län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gotlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Blekinge län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Skåne län

thuy-dien

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hallands län,

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Västra Götalands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Värmlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Örebro län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Västmanlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dalarnas län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gävleborgs län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Västernorrlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jämtlands län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Västerbottens län

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Norrbottens län

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Điển, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *