Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Sĩ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Sĩ chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa, thư từ của bạn sẽ được chuyển từ Việt Nam đến Thụy Sỹ trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Thụy Sỹ

Thụy Sĩ là quốc gia thuộc khu vực Tây Âu với dân số khoảng 7.5 triệu người phân bổ trên 26 bang. Đất nước Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trứ danh mà còn được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới – nơi có các hoạt động phúc lợi xã hội cao nhất hành tinh.

Thụy Sĩ là đất nước nghèo tài nguyên thiên nhiên, nhỏ về diện tích, dân số ít nhưng lại có vị trí quan trọng về kinh tế uy tín đặc biệt nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Thụy Sĩ là một nước công nghiệp phát triển với trình độ cao ở châu Âu. Các ngành mũi nhọn của quốc gia này gồm có cơ khí chế tạo, điện cơ, hóa chất, dược phẩm, thuốc tân dược, tài chính – ngân hàng, du lịch, đồng hồ, đồ trang sức, dịch vụ và bảo hiểm.

thuy-sy

Ngoại thương đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân của đất nước này.  Tổng sản phẩm quốc dân (GNP) của Thụy Sỹ đạt 245,80 tỉ US$; TNQD theo đầu người (GDP) là 59.536.8 US$; Thu nhập bình quân mỗi tháng 4,439 CHF/ $6,715 CHF; Tăng trưởng kinh tế: -0,3%; Xuất khẩu: 78,9 tỉ US$; Nhập khẩu: 80,1 tỉ US$. Thụy Sỹ cũng là quốc gia có tiếng nói ở nhiều tổ chức chính trị – kinh tế – xã hội quốc tế và khu vực.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Điển

Ngày 11/10/1971, Việt Nam và Thụy Sĩ đã thiết lập quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ. ho đến nay, Việt Nam và Thụy Sĩ đã ký một số hiệp định song phương nhằm tạo cơ sở pháp lý cho việc phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước như: hiêp định Hợp tác Bưu điện; hiệp định Hợp tác Vận tải Hàng không ; hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ Đầu tư; hiệp định Hợp tác Kinh tế-Thương mại; hiệp định. Tín dụng hỗn hợp lần thứ nhất; tránh đánh thuế hai lần; bảo hộ sở hữu trí tuệ và hợp tác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hiệp định khung về hợp tác phát triển. Những hiệp định này là tiền đề quan trọng để hai nước tiếp tục phát triển mối quan hệ bền vững hữu nghị nhiều mặt.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi thụy sĩ

Thụy Sỹ  hiện có 57 dự án đang hoạt đột có số vốn đăng ký khoảng 1,4 tỷ USD tại nước ta. Với con số này, Thụy Sỹ là nước xếp thứ 17 trong số 79 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Đầu tư của Thụy Sỹ chủ yếu tập trung vào lĩnh vực công nghiệp. Đa số các nhà đầu tư Thụy Sỹ lựa chọn hình thức công ty 100% vốn nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam. Năm 2008, kim ngạch thương mại giữa hai nước đạt trên 2 tỷ USD (tăng gần gấp đôi so với 2007), trong đó Việt Nam nhập trên 1,8 tỷ USD. Từ năm 2003 đến nay Việt Nam luôn nhập siêu từ Thụy Sỹ, với mức ngày càng lớn, nguyên nhân chủ yếu là do nhập Vàng.

Cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Sỹ hiện chiếm số lượng khá lớn trong tổng số Việt Kiều. Đây là những nhân tố góp phần thúc đẩy quan hệ giữa 2 nước và hình thành nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Sỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Sĩ

Ngày nay, với sự phát triển của ngành giao thông hàng, việc chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thụy Sỹ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi đến Thụy Sỹ trong thời gian nhanh nhất, chính xác, giá rẻ nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Thụy Sỹ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:  

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zürich

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zug

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vaud

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Valais

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canton

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bezirk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uri

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ticino

thuysybando

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thurgau

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Solothurn

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Schwyz

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Schaffhausen

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sankt Gallen

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Obwalden

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nidwalden

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Neuchâtel

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luzern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jura

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Graubünden

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chantun Grischun

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi District

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vischnancas

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Glarus

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Genève

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fribourg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canton de Fribourg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kanton Freiburg

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kanton Bern

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Commune

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aargau

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kanton Aargau

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thụy Sĩ, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *