Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togo

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togo? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Togo? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên của khách hàng.

Sơ lược về lãnh thổ Togo

Cộng hòa Togo là một quốc gia độc lập nằm ở phía Tây châu Phi. Togo có diện tích khoảng 56.785 km², dân số khoảng 6.145.000 người, mật độ 102 người/km². Ngôn ngữ chính thức là tiếng Pháp. Nước này có biên giới với Ghana ở phía Tây, Bénin ở phía Đông và Burkina Faso ở phía Bắc. Thủ đô của nước này là thành phốLomé nằm ở miền nam.

Tô-gô là thành viên LHQ, Phong trào KLK, Liên minh Châu Phi, Cộng đồng kinh tế Tây Phi , Cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp, FAO, IMF, WTO và nhiều tổ chức quốc tế và khu vực khác.

1

Với  sự giúp đỡ của Ngân hàng thế giới và Quỹ tiền tệ quốc tế, cộng hòa  Tô-gô đã áp dụng những biện pháp cải cách kinh t, giảm chi tiêu chính phủ và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. GDP năm 2009 đạt 2,8 tỉ USD,  GDP đầu người: 485 USD, Tỉ lệ tăng trưởng đạt 1.8%.

Togo được coi là một trung tâm tài chính – thương mại của Tây Phi nơi đặt trụ sở của quỹ phát triển Cộng đồng Kinh tế Tây Phi , Ngân hàng phát triển Tây Phi  và các ngân hàng khu vực khác.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togo

Việt Nam và Tô-gô đã thiết lập quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ ngày 8/2/1975. Trong hơn 40 năm qua, hai nước đã có những nỗ lực không ngừng trong việc i củng cố và nâng cao quan hệ ngoại giao. Nông nghiệp, chăn nuôi và đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản là những thế mạnh trong hợp tác của hai nước.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi togo

Togo mong muốn được học tập kinh nghiệm và kỹ thuật của Việt Nam trong 3 lĩnh vực nói trên, hợp tác theo mô hình 2+1 dưới sự tài trợ của FAO. Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Tô-gô đạt trên 26,8 triệu USD vào năm 2009. Trong đó,  Việt Nam xuất gần 18,4 triệu USD chủ yếu là hàng dệt may, thuốc lá và nguyên phụ liệu thuốc lá và nhập khoảng 8,4 triệu USD các mặt hàng bông và sắt thép phế liệu. Chính sự thắt chặt quan hệ thương mại này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Togo .

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togo

Hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam đi Togo ngày càng nhiều nên việc chuyển hàng đi Togo không còn khó khăn như trước. Cùng với đó, nhờ sự tham gia của các hãng vận tải quốc tế tại thị trường Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups… thì việc chuyển hàng đi Togo đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togo? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Togo? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên của khách hàng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Togo theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Blitta

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sotouboua

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tchamba

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi cTchaoudjo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Avé

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Golfe

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lacs

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vo

3

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yoto

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zio

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Assoli

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bassar

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bimah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dankpen

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Doufelgou

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kéran

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kozah

Với tiêu chi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Togo tốt nhất thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Togokhách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *