Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Triều Tiên

Chuyển phát nhanh đi Triều Tiên là hoạt động vận tải không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Triều Tiên trong thời gian chính xác nhất với giá thành tốt nhất.

Thông tin về quốc gia Triều Tiên

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (còn gọi là Bắc Triều Tiên, Bắc Hàn) là một quốc gia thuộc vùng Đông Á trên phần phía bắc Bán đảo Triều Tiên. Cộng Hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên tiếp giáp với Hàn Quốc ở phía nam, phía bắc và tây bắc giáp Trung Quốc, đông bắc giáp Liên Bang Nga.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi triều tiên

Triều Tiên và Hàn Quốc từng là một quốc gia thống nhất trong thời kì cổ trung đại. Sau năm 1953, đất nước này chia thành hai miền đại diện cho hai nhà nước khác nhau. Ngày nay, Triều Tiên theo chế độ xã hội chủ nghĩa với nền kinh tế kế hoạch, bao cấp. Công nghiệp và nông nghiệp của nước này hầu hết đều là tự tung tự cấp. Kinh tế Triều Tiên khép kín với thế giới và bị cấm vận trong thời gian dài.

Quan hệ Việt Nam –  CHDCND Triều Tiên là quan hệ ngoại giao giữa hai nước đồng minh theo nghĩa cộng sản, cùng chung theo chế độ Xã hội chủ nghĩa. Hai nước tiến hành quan hệ ngoại giao vào ngày 31 tháng 1 năm 1950.  Năm 1993, Việt Nam xuất khẩu sang Triều Tiên trị giá 35.475 USD và nhập khẩu từ Triều Tiên trị giá 4,5 triệu USD; năm 1994: Việt Nam xuất 32.000 USD, nhập 13,896 triệu USD; năm 1995: Việt Nam xuất 2,186 triệu USD; năm 1996. Hai nước luôn đẩy mạnh các hoạt đông hợp tác phát triển tren nhiều phương diện. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Triều Tiên không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Triều Tiên

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Triều Tiên? Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và đảm vảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Triều Tiên? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động chuyển phát nhanh đi Triều Tiên? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được tiếp cận với các dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

trieu tien 1

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Triều Tiên mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi P’yŏngyang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chagang

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamgyŏng-puk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamgyŏng-nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hwanghae-puk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hwanghae-nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kangwŏn

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi P’yŏngan-puk

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi P’yŏngan-nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bình Nhưỡng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamhung

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chongjin

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nampho

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wonsan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sinuiju

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanchon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kaechon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kaesong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sariwon

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Triều Tiên, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *