Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia

Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng tại Việt Nam sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia nhanh nhất, chính xác nhất và cước phí rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiếp cận với những dịch vụ vận tải quốc tế tốt nhất hiện nay.

Sơ lược vềquốc gia Tunisia

Cộng hòa Tunisia là một quốc gia độc lập thuộc vùng Bắc Phi có diện tích 165,000 km² với dân sốước tính chỉ hơn 10.3 triệu người. Nước này tiếp giáp đường biên giới với Algérie ở phía tây, giáp Libya ở phía đông nam, và giáp Biển Địa Trung Hải ở phía bắc và phía đông.  Tunisia có một nền kinh tếphát triển năng động và đồng bộ trên nhiều lĩnh vực, từ nông nghiệp, khai thác mỏ, chế tạo, các sản phẩm hoá dầu và du lịch. Mức tăng trưởng kinh tế trung bình hàng năm đạt 5%. Tỷ lệ tăng trưởng GDP.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi tunisia

Tunisia được xếp hạng là nền kinh tế có tính cạnh tranh cao nhất châu Phi và đứng hàng 40 thế giới theo xếp hạng của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Nước này cũng đứng đầu Châu Phi về khả năng thu hút đầu tư nước ngoài. Lĩnh vực công nghiệp chủ yếu gồm sản xuất vải vóc và giày da, sản xuất phụ tùng ô tô và máy điện.  Tunisia có quan hệ thương mại phát triển nhất với liên minh châu Âu. Hiện nay UE đang chiếm 72.5% nhập khẩu của Tunisian và 75% xuất khẩu của nước này.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Tunisia đang ngày càng gia tăng.  Điều này xuất phát từ quan hệ thương mại không ngừng cải thiện của hai nước. Hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 15/12/1972.  Trong hơn 40 năm qua, Việt Nam và Tunisia đã không ngừng củng cố để đưa quan hệ này lên một tầm cao mới. Việt Nam và Tunisia đã kí hiệp định thương mại; Hiệp định hợp tác kinh tế, văn hoá, khoa học kỹ thuật (1999); Hiệp định khung hợp tác nông nghiệp (2002)

 

3Quan hệ thương mại song phương luôn tăng trưởng với những con số ấn tượng.  Kim ngạch trao đổi năm 2000 là 10,09 triệu USD, 2003 gần 8 triệu USD. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia

Trước đây, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia nói riêng và châu Phi nói chung thường gặp phải những khó khăn do vấn đềkhoảng cách địa lý và các chuyến bay rất hạn chế. Ngày nay, với sự tham gia của các hãng vận tải quốc tế tại thị trường Việt Nam như TNT, FedEx, DHL, Ups… thì việc chuyển hàng đi Tunisia đã trở nên thuận lợi, đơn giản hơn bao giờ hết.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một đại lý của các hãng vận tải trên. Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Tunisia theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ariana
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Béja
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ben Arous
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bizerte
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gabès
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gafsa
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jendouba

2
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kairouan
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kasserine
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kebili
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kef
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mahdia
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manouba
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medenine
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monastir
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nabeul

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tunisia của chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tunisia khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *