Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turkmenistan

Turkmenistan là một trong những quốc gia trung Á có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turkmenistan ở nước ta không ngừng gia tăng. 

Thông tin về  đất nước Turkmenistan

Cộng hòa Turkmenistan  (phiên âm tiếng Việt là Tuốc-mê-ni-xtan) là một quốc gia độc lập tại khu vực Trung Á. Turkmenistan tiếp giáp biên giới với Afghanistan về phía đông nam, giáp Iran về phía tây nam, giáp Uzbekistan về phía đông bắc, giáp Kazakhstan về phía tây bắc và giáp biển Caspi về phía tây.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi turkmenistan
Turkmenistan là quốc gia lớn thứ 52 trên thế giới (488.100 km²) với dân số 5.042.920 người.  Có đến 87% dân số nước này theo Hồi giáo, phần nhiều người trong đó có gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên Turkmenistan không phải là nhà nước Hồi Giáo.

Turkmenistan từng nằm trong cộng hòa liên bang Liên Xô và chia tách vào năm 1991. Hiện nay, quốc gia này đang áp dụng chính sách trung lập, độc lập dân tộc, quan hệ hợp tác song phương. Tháng 12/1995, Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc  đã ra Nghị quyết công nhận quy chế trung lập vĩnh viễn của Tuốc-mê-ni-xtan. Nước này cũng tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế như Tổ chức tiền tệ quốc tế (IMF), Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG).

Turkmenistan có thế mạnh về sản xuất cây công nghiệp, dệt may, dệt thảm, khí đốt, dầu, sản phẩm hoá chất, dệt may. Hàng nhập khẩu là máy móc, thiết bị khai thác, xây dựng, gạo và rau quả. Hiện có 1700 công ty nước ngoài đang hoạt động ở Turkmenistan, chủ yếu là các công ty dầu khí.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Turkmenistan

Nhìn chung quan hệ thương mại của nước ta với các nước Trung Á còn khá khiêm tốn. Turkmenistan là một trong số những nước có quan hệ tốt đẹp với Việt Nam. Ngày 29/7/1992 hai nước chính thức thiết lập quan hệ Ngoại giao cấp nhà nước. Turkmenistan đã ủng hộ Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, nhiệm kỳ 2014-2016. Ngược lại, nước ta cũng ủng hộ nước bạn trong việc tham gia vào các tổ chức quốc tế.

turkmenistan1

Năm 2010 dánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hai nước khi Phó Thủ tướng Turkmenistan phụ trách xây dựng thăm ViệtNam và tìm hiểu khả năng hợp tác trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng. Đến nay, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa 2 nước năm 2011 đạt 19 triệu USD; năm 2012 đạt 18 triệu USD;  năm 2013 đạt 22,8 triệu; năm 2014 đạt hơn 3,5 triệu USD; năm 2015 đạt 64 nghìn USD. Trong thời gian tới, hai nhà nước sẽ tiếp tục thắt chặt hơn nưa quan hệ thương mại song phương. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turkmenistan sẽ ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turkmenistan

Với sự có mặt của nhiều hãng vận tải quốc tế trong nước, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Turkmenistan giờ đây không còn là công việc khó khăn nữa. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com là cá cách tốt nhất để được tiếp cận với các dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng nhất hiện nay.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Turkmenistan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Ashgabat

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Akhal

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Balkan

turkmenistan2

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Daşoguz

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Lebap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tỉnh Mary

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Turkmenistan, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *