Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi UAE

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi UAE là một dịch vụ vận tải tiện lợi, hữu ích, rẻ đang được chuyenphatnhanhdiquocte.com áp dụng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến UAE trong thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất. 

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi UAE

UAE là tên viết tắt tiếng anh của các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đây là một nước ở vùng Trung Đông nằm ở phía đông nam Bán đảo Ả Rập tại Tây Nam Á bao gồm 7 tiểu vương quốc là: Dubai (Tiểu vương lớn nhất về kinh tế và thương mại), Abu Dhabi (Thủ phủ), Fujairah, Sharjah, Ajman, Ras A1-Khaimah, Umm Al-Qaiwain.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi UAE

UAE hiện là nước giàu thứ hai trong thế giới Hồi giáo và đứng thứ 17 trong 61 nền kinh tế có tính cạnh tranh cao trên thế giới. Nếu tính về tốc độ tăng trưởng GDP thì quốc gia này thuộc top đầu. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất xuất khẩu chủ yếu dầu thô, khí đốt, hàng tái xuất, cá khô, chà là, nhập khẩu máy móc, thiết bị vận tải, hoá chất, thực phẩm…Quốc gia này có ngành hàng không đứng thứ 8 thế giới và ngành du lịch đứng thứ 2 trong khu vực Trung Đông.

Việt Nam và UAE thiết lập quan hệ ngoại giao từ 1993 và đến nay mối quan hệ hữu nghị này không ngừng được phát triển. Kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước năm 2012 đạt 2,38 tỷ USD, trong đó Việt Nam xuất 2,07 tỷ chủ yếu là hàng nông sản, dệt may; Việt Nam nhập khẩu chủ yếu là hoá chất, máy móc và thức ăn gia súc.

UAE hiện cũng là một trong những nhà đầu tư lớn từ khu vực vùng Vịnh tại Việt Nam với các dự án đã cam kết như Cảng Hiệp Phước, khách sạn Halong Star và một số dự án du lịch ở Đà Nẵng… Hiện nay, số lượng người Việt Nam đang lao động và học tập ở UAE chiếm số lượng khá lớn. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi UAE không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi UAE

Trong bối cảnh ngàng hàng không quốc tế ngày càng phát triển như hiện nay thì việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi UAE không còn là điều quá khó khăn với khách hàng. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups..tại Việt Nam. Qúy khách hàng có thể gửi tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của các tiểu vương quốc ả rập thống nhất mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dubai

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ phủ Abu Dhabi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fujairah.

uae

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sharjah.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ajman.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ras A1-Khaimah.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Umm Al-Qaiwain.

Vì sao nên chuyển phát nhanh đi UAE với chuyenphatnhanhdiquocte.com?

Hiện nay, có nhiều đơn vị vận tải đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi UAE. Vậy lí do gì khiến bạn nên lựa chọn chuyenphatnhanhdiquocte.com của chúng tôi?

???? Khi đến với dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com, Khách hàng được đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với mặt thời gian vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ tại UAE, đúng thời gian như yêu cầu.

???? Tại chuyenphatnhanhdiquocte.com, giá cả của dịch vụ luôn đảm bảo ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

???? Bạn còn được thừa thưởng các ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

❤ Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang UAE, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *