Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine

Ukraine và Việt Nam là những quốc gia có lịch sự quan hệ thương mại lâu đời, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine không ngừng tăng lên. Để giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến Ukraine trong thời gian nhanh chóng nhất, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine với nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Ukraine

Ukraine là một quốc gia thuộc độc lập nằm ở khu vực Đông Âu, phía Đông giáp với Liên bang Nga, phía Bắc giáp với Belarus, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía Tây, giáp với Rumani và giáp Moldova về phía Tây Nam. Ukraine có diện tích 603,700 km2 và bờ biển rộng 2782 km2.  Ukraina là một quốc gia thống nhất gồm 24 tỉnh, một nước cộng hòa tự trị, trong đó thành phố Kiev là thủ đô của quốc gia này.

ukraina
Ukraine từng là một vùng thuộc Liên Bang Xô Viết từ những thập niên 20 của thế kỉ trước. Năm 1990, Ukraina tuyên bố độc lập và trở thành một nước theo chế độ cộng Hòa bán tổng thống với nền kinh tế hàng hóa thị trường. Sau khi thoát khỏi nền kinh tế Liên Xô, kinh tế Ukraine đã trở thành nền kinh tế thị trường tự do mới nổi, với tổng sản phẩm quốc nội  tăng trưởng mạnh.  Theo tính toán của CIA, GDP theo sức mua tương đương năm 2007 của Ukraina ước tính ở mức $359.9 tỷ và xếp hạng 29 trên thế giới. Thu nhập trung bình đầu người tại Ukraina đạt 1,930 hryvnias mỗi tháng.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine – nhu cầu thiết yếu tại Việt Nam

Với truyền thống quan hệ ngoại giao hơn 60 năm (tính từ thời kì liên bang Xô Viết), Việt Nam và Ukraina đã có nhiều tiền đề quan trọng để đẩy mạnh hợp tác thương mại – văn hóa – giáo dục. Kể từ khi hai nước tái thiết lập quan hệ ngoại giao (1992) đến nay, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước đã từng bước phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế – thương mại, khoa học – kỹ thuật, giáo dục – đào tạo.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi ukraine

Việt Nam – Ukraine đã kí Tuyên bố chung về phát triển đối tác và hợp tác toàn diện vào tháng 03/2011. Tuyên bố chung này đã tạo khuôn khổ pháp lý cho việc mở rộng và phát triển quan hệ hai nước theo hướng đa dạng hóa, đa phương hóa và ngày càng đi vào chiều sâu.  Trao đổi thương mại giữa chúng ta đã đạt được 340 triệu USD vào năm 2015. Ukraine có 5 lĩnh vực ưu tiên để thúc đẩy quan hệ với Việt Nam, đó là nông nghiệp, năng lượng, công nghiệp, hàng không, chế tạo máy, du lịch… Số lượng Việt Kiều, du học sinh đang sinh sống, làm việc và học tập ở Châu Âu chiếm số lượng rất lớn. Đây là những nhân tố góp phần thúc đẩy quan hệ giữa 2 nước và hình thành nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine

Với mong muốn kết nối thương mại hai nước Việt Nam – Ukraine, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine với nhiều ưu điểm nổi bật. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi đến Ukraine trong thời gian nhanh nhất, chính xác, giá rẻ nhất. Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Ukraine mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:  

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Oblasts, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Cherkasy, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Chernihiv, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Chernivtsi, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Dnipropetrovsk, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Donetsk, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Ivano-Frankivsk, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Kharkiv, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Kherson, Ukraine.

ucraina bando

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Khmelnytskyi, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Kiev, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Kirovohrad, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Luhansk, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Lviv, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Mykolaiv, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Odessa, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Poltava, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Rivne, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Sumy, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Ternopil, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Vinnytsia, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Volyn, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Zakarpattia, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Zaporizhia, Ukraine.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi vùng Zhytomy, Ukraine.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ukraine, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ukraine tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *