Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uzbekistan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uzbekistan là một dịch vụ vận tải tiện lợi, hữu ích, rẻ đang được chuyenphatnhanhdiquocte.com áp dụng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến Uzbekistan trong thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất. 

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Uzbekistan

Cộng hoà Uzbekistan là một quốc gia nằm kín trong lục địa Á Âu  tại khu vực Trung Á. Uzbekistan tiếp giáp ranh giới với cộng hòa Kazakhstan ở phía tây và phía bắc, giáp Kyrgyzstan và Tajikistan ở phía đông, và  giáp Afghanistan cùng Turkmenistan ở phía nam.

Uzbekistan có diện tích 447.400 kilômét vuông, đứng vị trí thứ 56 trên thế giới về diện tích. Uzbekistan trước kia từng là một phần của Liên bang Xô Viết. Sau năm 1991, nhà nước này chia tách và có chủ quyền riêng biệt. Uzbekistan đã thay đổi nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường đồng thời gia nhập vào Cộng đồng các quốc gia độc lập. Trong hơn 25 năm qua, kinh tế Uzbekistan đã phát triển với mức độ rất cao, tới 9.1% và mức lạm phát thấp 2.9%.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi uzbekistan

Uzbekistan có mức GNI trên đầu người đạt US$460 và Sức mua tương đương đạt US$1860. Sản xuất kinh tế tập trung ở hàng tiêu dùng. Đây là đất nước có sản lượng bông lớn thứ 4 và đứng thứ bảy thế giới về sản xuất vàng. Ngoài ra, các ngành khai thác và xuất khí gas, đồng, than, dầu mỏ, bạc và uranium cũng là những ngành kinh tế khá quan trọng, đóng góp một lượng lớn GDP cho quốc gia này.

Hiện nay, nhu cầu chuyển gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Uzbekistan rất cao. Đây là thực tế của quá trình hội hập sâu rộng giữa hai nước. Việt Nam và Uzbekistan thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 17/01/1992. Trong gần 25 năm qua, hai nước không ngừng nỗ lực để đưa quan hệ lên một tầm cao mới. Trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Uzbekistan đạt 26 triệu USD vào năm 2010 và con số này ngày càng gia tăng.  Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi Uzbekistan sẽ không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uzbekistan

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups..tại Việt Nam. Qúy khách hàng có thể gửi tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Uzbekistan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Andijon

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Buxoro

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thành phố Farg’ona

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Jizzax

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Urganch

uzbekistan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thành phố Namangan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Navoiy

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thành phố Qashqadaryo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thành phố Qaraqalpaqstan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Samarqand

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thành phố Guliston

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi tỉnh Termez

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Toshkent

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Toshkent

Dịch vụ của chuyenphatnhanhdiquocte.com có ưu điểm gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uzbekistan của chúng tôi mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng:

???? Khách hàng được đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với mặt thời gian vận chuyển. Hàng hóa sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ, đúng thời gian như yêu cầu.

???? Khách hàng sẽ hài lòng về giá cả hợp lý cũng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

???? Được nhân viên tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Uzbekistan, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *