Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu

Vanuatu là một quốc đảo nằm giữa Thái Bình Dương nên việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi đến quốc gia này không phải là công việc dễ dàng. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Vanuatu với nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về quốc gia Vanuatu

Vanuatu có tên chính thức Cộng hòa Vanuatu, là đảo quốc nằm ở vị trí tây nam Thái Bình Dương- thuộc Châu Đại Dương. Vanuatu nằm cách nước Úc 1.750 km, cách Nouvelle-Calédonie 500 km, phía đông giáp biển của Fiji, và phía bắc giáp quần đảo Solomon.

Vanuatu là một quần đảo san hô và núi lửa gồm 83 đảo lớn nhỏ với diện tích khoảng 850 km. Khoảng 75% diện tích đất đai bao phủ bởi các khu rừng nhiệt đới. Trước năm 1980, Vanuatu có tên là New Hebrides thuộc sự đồng trị của cả hai nước Anh và Pháp. Ngày nay, Vanuatu có nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển. Tốc độ tăng GDP trung bình khoảng 2,9%. Thu nhập bình quân đầu người của Vanuatu đạt 2442 USD.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi vanuatu

Nông nghiệp và lâm nghiệp đóng một vị trí quan trọng trong cơ cấu kinh tế. Các hoạt động khai thác du lịch, đánh bắt hải sản cũng đem lại giá trị kinh tế cao. Vanuatu nhập khẩu nhiều máy móc, phương tiện vận tải, thực phẩm, dầu mỏ, hoá chất trong khi xuất khẩu khiêm tốn chủ yếu là cùi dừa, ca cao, thịt bò, gỗ. Bạn hàng và cũng là nước cung cấp viện trợ chính là Úc, Anh, Pháp, EU, Nhật Bản, New Zealand.

Vanuatu có quan hệ ngoại giao với 74 nước, trong đó có quan hệ chặt chẽ nhất với Úc, New Zealand và EU và Nam Thái Bình Dương. Hiện nay, Vanuatu là thành viên Liên Hợp Quốc, Khối thịnh vượng chung , Phong trào không liên kết, Cộng đồng Pháp ngữ (ACCT), Ngân hàng thế giới WB, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Diễn đàn các nước Nam Thái Bình Dương.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu

Việt Nam và Vanuatu có quan hệ hợp tác truyền thống trên nhiều lĩnh vực. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 3/3/1982. Vanuatu luôn coi trọng tăng cường quan hệ và hợp tác với Việt Nam. Đến nay, quan hệ hợp tác giữa hai nước đã ngày càng đi vào chiều sâu.

vanuatucity
Thủ tướng Vanuatu Serge Vohor đã thăm Việt Nam và  thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình dẫn đầu đã thăm làm việc tại Vanuatu.  Về hợp tác kinh tế, hiện Va-nu-a-tu có hai dự án đầu tư ở Việt Nam với tổng trị giá 2,91 triệu USD, ở các lĩnh vực điện tử (tại Tp Hồ Chí Minh, trị giá 1 triệu USD) và đào tạo chuyên ngành dầu khí (tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trị giá 1,91 triệu USD). Chính những nhân tố này đã làm cho nhu cầu chuyển phát nhanh đi Vanuatu không ngừng gia tăng.

Thêm vào đó, nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…đã có mặt ở nước ta nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu đã trở thành công việc đơn giản. Giờ đây, mọi khoảng cách địa lý giữa các quốc gia chỉ còn là vấn đề thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu

Bạn ở Việt Nam và cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển phát? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển hàng đi Vanuatu? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – nơi cung cấp những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng.

Theo đó, công ty vận chuyển quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến bất cứ các bang, thành phố của Vanuatu mà khách hàng yêu cầu:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malampa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Penama

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sanma

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Shefa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tafea

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Torba

vanuatu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malakula

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Efate

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Erromango

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ambrym

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanna

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pentecost

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Epi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ambae

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanua Lava

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gaua

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maewo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anatom

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – Chính Xác và Giá rẻ cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *