Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican

Để giúp hàng hóa của bạn được chuyển đến thành quốc Vatican trong thời gian nhanh chóng nhất, công ty vận tải hàng hóa quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican với nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Thông tin về quốc gia Vatican

Thành Quốc Vatican là một quốc gia có chủ quyền với lãnh thổ bao gồm một vùng đất có tường bao kín nằm trên ngọn đồi Vatican, ở phía tây bắc của Rome, vài trăm mét phía tây sông Tiber của nước Italia. Vatican được là thành phố – quốc gia độc lập nhỏ nhất thế giới về góc độ diện tích và dân số (rộng 44 hécta với 840 người).

Thành quốc Vatican được thành lập năm 1929 theo Hiệp ước Latêranô với tư cách là hậu thân của Quốc gia Giáo hoàng. Đây là lãnh thổ có chủ quyền của Tòa Thánh –  là trung tâm, trụ sở giáo quyền của Giáo hội Công giáo Rôma.Các viên chức cao cấp nhất của nhà nước này đều là các giáo giáo sĩ thuộc Giáo hội Công giáo Rôma xuất thân từ nhiều quốc gia khác nhau.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi vatican

Vatican là một thành phố du lịch tuyệt vời trên thế giới. Những công trình như Vương cung thánh đường Thánh Phêrô, nhà nguyện Sistine, Thư viện Vatican là những công trình kiến trúc độc đáo của nhân loại. Năm 1984,Vatican được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican với chuyenphatnhanhdiquocte.com

Việt Nam có mối quan hệ gắn bó với Vatican từ khi đạo thiên chúa La Mã được du nhập vào Việt Nam. Các hoạt động ngoại giao của Việt Nam và Vatican chủ yếu liên quan đến vấn đề tôn giáo và thương mại. Với mong muốn kết nối thương mại hai nước Việt Nam – Vatican, công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican với nhiều ưu điểm nổi bật.

Vatican_jpg

Chúng tôi là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups đi Vatican… chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến thành quốc Vatican mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican bao gồm:

+ Sinh vật sống.

+ Tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền; các loại thẻ có chứa tiền

+ Vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn.

+ Ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện, chất kích thích theo danh mục cấm của luật pháp Việt Nam.

+ Vũ khí, trang thiết bị quân sự theo quy định của Việt Nam và Vatican.

+ Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước Việt Nam và Vatican.

+ Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm.

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatican, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Vatican tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *