Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yemen

Yemen là một nước Tây Nam Á có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yemen ngày càng gia tăng. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ vận tải đi Yemen tiện lợi, hữu ích nhất hiện nay. 

Thông tin về quốc gia Yemen

Cộng hòa Yemen là một quốc gia ở bán đảo Ả Rập, thuộc vùng Tây Nam Á. Thủ đô của nước này thành phố  Sana’a với dân số đông nhất cả nước. Nước này giáp với Ả Rập Saudi ở phía bắc, giáp biển Đỏ ở phía tây, giáp biển Ả Rập và vịnh Aden ở phía nam, và tiếp giáp với nước Oman ở phía đông.

yemenmap

Yemen có diện tích gần 530.000 km2 với khoảng 23 triệu dân sinh sống. Đây là nước có diện tích quốc gia lớn thứ 49 và dân số hạnh 51 trên thế giới. Yemen hiện đang thực hiện chính sách đối ngoại Không Liên kết và ưu tiên phát triển quan hệ với các nước Ả Rập.

Kinh tế của Yemen chủ yếu dựa vào 3 nguồn chính là khai thác dầu lửa, sản xuất nông nghiệp và đánh cá trên biển. Tốc độ tăng trưởng: 3,2% năm 2008. Lạm phát năm 2008 là 12,5%. GDP năm 2008 đạt 55,29 tỷ USD, GDP bình quân đầu người đạt 2.400. Các đối tác thương mại chính của quốc gia này là Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Hoa Kỳ, Singapore, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Nga, Pháp.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yemen

Quốc gia này hiện là thành viên của các tổ chức uy tín như: Liên Hiệp Quốc, Liên đoàn Ả Rập, OIC, UNESCO, FAO, G-77, IAEA, ILO, IMF, WHO, WTO, UNIDO…và đồng thời là “quan sát viên” của các nước Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh. Hiện nay Việt Nam và Yemen đang tăng cường các hoạt động trao đổi thương mại, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yemen sẽ không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yemen

Hiện nay, việc chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Trung đông nói chung và Yemen nói riêng không còn là công việc khó khăn nữa. Sự ra đời của các công ty vận tải quốc tế và các hãng hàng không quốc tế đã góp phần gắn kết hai nửa trái đất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups..tại nước ta. Chúng tôi được hình thành trên cơ sở nắm bắt và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng tăng của khách hàng trong nước.

Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng có thể gửi tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Yemen mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saada

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Jawf

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hadhramaut

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Mahrah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hajjah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Amanat Al Asimah

yemen-abn-do

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sana’a

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ma’rib

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Hudaydah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Raymah

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Abyan

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aden

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Socotra

Vì sao nên chuyển phát nhanh đi Yemen với chuyenphatnhanhdiquocte.com?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Yemen của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

???? Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với mặt thời gian vận chuyển. Hàng hóa, thư từ, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ tại Yemen trong thời gian nhanh hoặc đúng như  hợp đồng.

????  Dịch vụ chuyển hàng đi Yemen của chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

❤ Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh đi sang Yemen, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *