Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia với mức giá rẻ nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Zambia? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên của khách hàng.

Sơ lược về quốc gia Zambia

Cộng hòa Dăm-bi-a là một quốc gia độc lập nằm ở miền Nam của châu Phi. Nước này giáp với CHDC Congo ở phía bắc, tiếp giáp với Tanzania ở đông bắc, giáp Malawi ở phía đông, giáp Mozambique, Zimbabwe, Botswana và Namibia ở phía nam và giáp Angola ở phía tây.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi zambia

Zambia có lịch sử phát triển từ lâu đời, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Châu Phí. Nước này hiện là thành viên của Liên minh châu Phi , Liên Hiệp Quốc, Phong trào không liên kết, Cộng đồng Phát triển miền Nam châu Phi, Khối thịnh vượng chung Anh, WTO, IMF, G15…trong đó,  Zambia ưu tiên đẩy mạnh hợp tác với EU, Canada, Mỹ, chú trọng quan hệ với Trung Quốc, Việt Nam.

Hiện nay, Zambia là nước có nền kinh tếđang trong giai đoạn phát triển với GDP chính thức đạt 12,44 tỷ USD đạt GDP bình quân đạt 1.050 USD ; Tăng trưởng đạt 6,2%; Nhập khẩu đạt 4,138 tỷ USD; xuất khẩu đạt 4,388 tỷ USD; Nợ nước ngoài 3,313 tỷ USD.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia

Việt Nam và Zambia đã thiết lập quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ ngày 15/9/1972. Trong hơn 40 năm qua, hai nước đã có những nỗ lực để nâng cao quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện lên một tầm cao mới.

Việt Nam và Zambia có nhiều tiềm năng hợp tác. Việt Nam có thể khai thác thị trường ở Zambia cũng như ở các nước miền Nam Châu Phi. Zambia có thể xuất sang Việt Nam đồng, sợi bông, gỗ quý, da thú và các loại đá quý, đồng thời Zambia có nhu cầu nhập gạo , hàng tiêu dùng và may mặc của Việt Nam.Nông nghiệp, chăn nuôi và đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản là những thế mạnh trong hợp tác của hai nước.

2
Zambia quan tâm đến mô hình hợp tác nông nghiệp 2+1 mà ta đang triển khai hiệu quả với một sốnước châu Phi và mong muốn ta cử chuyên gia sang giúp Zambia trong các lĩnh vực trồng lúa nước, thuỷ lợi, ngư nghiệp…Kim ngạch thương mại 2 chiều năm năm 2009 đạt 16,1 triệu USD, năm 2010 đạt 33,7 triệu USD. Trong đó, Việt Nam chủ yếu nhập siêu là đồng, nguyên liệu bông, thuốc lá. Dự kiến, trong năm 2017, con số này sẽ ngày càng gia tăng và đây cũng chính là tác nhân  gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Zambia? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam đi Zambia ngày càng nhiều nên việc chuyển hàng đi Ugandakhông còn khó khăn như trước. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Zambia theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Central
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Copperbelt
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Eastern
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Luapula
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lusaka

3
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Muchinga
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi North-Western
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Northern
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Southern
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Western

Với tiêu chi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, chuyenphatnhanhquocte.vn đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Zambia tốt nhất thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zambia, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *