Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe đang ngày càng gia tăng do quan hệ thương mại giữa nước ta và nước bạn ngày càng được gắn kết. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Sơ lược vềquốc gia Zimbabwe

Cộng hòa Zimbabwe là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía nam lục địa Phi. Nước này giáp ranh đường biên giới với Nam Phi ở phía nam; giáp Botswana ở phía tây nam; giáp Mozambique ở phía đông và tiếp giáp Zambia ở phía  tây bắc.

1

Zimbabwe là nước có tiềm năng kinh tế, giàu tài nguyên thiên nhiên với crom và vàng là khoáng sản chính của nước này. Zimbabwe nổi tiếng với thác Victoria ở trên sông Zambezi và nhiều khu bảo tồn hoang dã. Đây là động lực để nước này phát triển ngành du lịch. Những sản vật làm nên tên tuổi cho đất nước này là  thuốc lá, bông và đường.

Năm 2010, GDP của Zimbabwe đạt 4,27 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng 5,9% và lạm phát là 5,03%, GDP bình quân đầu người bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tình trạng lạm phát. Hiện nay, Zimbabwe đang là thành viên tích cực của 44 Tổ chức quốc tế lớn, đặc biệt là ONU, IMF, G15, G77, WTO…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe

Việt Nam và Zimbabwe đã thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 24/7/1981. Trong hơn 40 năm qua, hai nước đã có những nỗ lực để nâng cao quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện lên một tầm cao mới. Hai bên đã ký kết các hiệp định quan tọng như: Hiệp định thương mại; Hiệp định khung về hợp tác kinh tế, thương mại, văn hoá và khoa học-kỹ thuật; hiệp định về việc thành lập Nhóm công tác của hai Bộ Ngoại giao, tiến tới việc thành lập Uỷ ban hỗ hợp.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi zimbabwe

Quan hệ kinh tếcủa hai nước cũng ngày càng đi vào chiều sâu. Hiện Việt Nam nhập nguyên liệu thuốc lá của Dim-ba-bu-ê. Năm 2000, Việt Nam xuất khẩu sang Dim-ba-bu-ê chỉ khoảng 26.000 USD và nhập khẩu khoảng 471.000 USD
Dự kiến, trong năm 2017, con số này sẽ ngày càng gia tăng và đây cũng chính là tác nhân  gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe

Hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam đi Zimbabwe ngày càng nhiều nên việc chuyển hàng đi đến nước này không còn khó khăn như trước. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Zimbabwe theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bulawayo.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Harare.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Manicaland.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mashonaland Trung.

3
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mashonaland Đông.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mashonaland Tây.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Masvingo.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Matabeleland Bắc .
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Matabeleland Nam.
 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Midlands.

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Zimbabwe? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com- nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Zimbabwe tốt nhất thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zimbabwe, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *