Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Anh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Anh uy tín – giá rẻ – chất lượng của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh.

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh

Vương Quốc Anh có tên tiếng anh là United Kingdom là một quốc gia có nền kinh tế và văn hóa phát triển bậc nhất Châu Âu cũng như trên thế giới. Vương quốc Anh có thủ đô Luân Đôn được mệnh danh là thành phố sương mù của thế giới. Vào giữa thế kỉ 17, nước Anh tiến hành cách mạng công nghiệp và trở thành một nước thực dân với số lượng thuộc địa lớn mạnh. Cũng từ đây, câu nói nổi tiếng “mặt trời không bao giờ lặn ở nước Anh” ra đời.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ việt nam đi anh

Ngày nay, Vương Quốc Anh bao gồm 4 quốc gia là Anh (England), Scotland, xứ Wales và Bắc Ai len. Tính đến năm 2010, Vương Quốc Anh có diện tích là 244.820km2, diện tích đất liền 241.590km2, diện tích biển 3230km2. Dân số là 60.776.238 người, mật độ dân số khoảng 246 người/km2.

Chính đặc trưng chính trị xã hội này đã khiến cho Vương quốc Anh trở thành một xã hội đa văn hoá, đa sắc tộc. Cùng với đó, đây cũng là thiên đường du học dành cho các học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, tính đa dạng, đa bản sắc trong văn hóa Anh ngày càng nổi bật. Hiện nay Việt Nam và Anh Quốc đã thiết lập được quan hệ thương mại – chính trị – văn hóa – giáo dục rất chặt chẽ. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Anh không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Anh

Bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh đi Anh tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được tiếp cận dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tốt nhất hiện nay.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi là đơn vị đại lý thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới và khu vực như: DHL, FedEx, TNT, Ups…tại Việt Nam. Hiện nay, chuyenphatnhanhdiquocte.com đang nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, thư từ, bưu kiện, chứng từ, hồ sơ… từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến các bang và tiểu vùng của nước Anh mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Xem Thêm: Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Anh giá rẻ

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng như các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay khung thời gian chuyển phát nhanh đi Anh phù thuộc vào các hãng vận tải mà chúng tôi đang làm đại lý.

Về cơ ban, chuyenphatnhanhdiquocte.com sẽ tập trung rút ngắn thời gian ở các khâu thuộc về phần mình như thủ tục nhận hàng và lập biên nhận, chuyển đến đại lý… Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

+ Gói tốc độ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Anh với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Anh. Thời gian giao động từ 1 – 3 ngày.

+ Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Thời gian khoảng từ 3 – 5 ngày.

Vì sao nên chuyển phát nhanh đi Anh với chuyenphatnhanhdiquocte.com?

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh. Vậy vì sao bạn nên chọn lựa chuyenphatnhanhdiquocte.com? Dưới đây là một số lý do:

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác về thời gian và địa điểm cho khách.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm , có khả năng xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Anh.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn cạnh tranh về giá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế, khi lựa chọn chuyenphatnhanhquocte.com, khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền khi chuyển phát nhanh đi Anh.

chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Anh.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Anh, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh tại Website: FadoExpress.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với FadoExpress.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Chuyển phát nhanh đi Đức  <<<

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *