Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đài Loan

Chuyển phát nhanh sang Đài Loan là hoạt động vận tải không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Đây là thực tế phản ánh rõ nét tình hình hợp tác thương mại giữa 2 nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đài Loan với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đài Loan

Đài Loan là vùng lãnh thổ thuộc khu vực Đông Á có thủ đô, luật pháp và hệ thống chính trị độc lập. Đảo Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines, tách khỏi đại lục Á-Âu qua eo biển Đài Loan. Lãnh thổ Đài Loan có diện tích khoảng 36.000 km vuông với tổng nhân khẩu ước khoảng 23,5 triệu người, thành phần chủ yếu là người Hán và thổ dân Đài Loan.

dai loan

Việt Nam và Đài Loan có quan hệ thương mại – văn hóa – giáo dục khá phát triển. Đài Loan đã và đang trở thành nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài thuộc top đầu tại Việt Nam. Tính đến 2006, các nhà đầu tư đến từ Đài Loan đã đầu tư 8 tỷ Đô la Mỹ vào Việt Nam, đặc biệt là vào thiết bị và công trình phục vụ các ngành sản xuất thâm dụng lao động tại các khu chế xuất. Mức đầu tư này đã biến Đài Loan trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam vào năm 2006.

Bên cạnh đó, Người Việt tại Đài Loan có số lượng tương đối lớn so với những người nước ngoài khác tại đây. Họ chiếm khoảng 21% trong số các công nhân nước ngoài tại hòn đảo này. Hiện có khoảng hơn 200.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan. Việt Nam cũng đã mở đường bay thẳng đến Đài Loan khiến cho việc vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đài Loan trở nên dễ dàng hơn.

Xem Thêm:  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đài Loan

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đài Loan là hoạt động vận tải, chuyển gửi thư từ, hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam tới lãnh thổ Đài Loan trong thời gian nhanh nhất. Phương thức chuyển phát nhanh nhất mà các công ty vận tải quốc tế đang hướng đến phần lớn đều là máy bay.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang đài loan

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đài Loan với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một trong những đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Đài Loan mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tân Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đào Viên

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Trung

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Nam

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cao Hùng

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Trúc Bắc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Viên Lâm

chuyen phat nhanh

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Đấu Lục

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Đông

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tân Trú

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cơ Long

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nam Đầu

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gia Nghĩa

  Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thảo Đồn

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Chương Hóa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trúc Đông

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đài Loan mất bao lâu?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan của của chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển phát nhanh. Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến Đài Loan có thể từ 4-5 ngày.

+ Gói tốc độ bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Đài Loan. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình. Thời gian chuyển phát nhanh đến Đài Loan đối với gói này có thể chậm nhất là 2 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Đài Loan khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan tại Website: FadoExpress.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với FadoExpress.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *