Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đức

Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Đức sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Chúng tôi đảm bảo chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, bưu kiện, thư từ tại Việt Nam đến Cộng Hòa Liên Bang Đức trong thời gian nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu vận tải phổ biến ở Việt Nam

Đức thuộc châu lục Châu Âu có tên gọi chính thức là Cộng hòa Liên bang Đức là một cường quốc có chung đường biên giới với 9 nước là: Đan Mạch, Ba Lan, Séc, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Luxembourg, Bỉ, Hà Lan. Lãnh thổ CHLB Đức trải rộng 357.021 km vuông với gần 82 triệu người. Nước Đức hiện là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu EU và đồng thời cũng là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới

Nước Đức có lịch sử phát triển nhiều biến động. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, nước Đức được chia đôi thành hai miền đông tây tương ứng với hai nhà nước theo 2 con đường khác nhau. Sau năm 1989, bức tường Béc Lin được xóa bỏ, nước Đức thống nhất và trở thành một cường quốc của thế giới. Hiện nay Đức là nền kinh tế lớn nhất tại Châu Âu và lớn thứ 4 trên thế giới (sau Mỹ, Nhật, Trung Quốc) với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hơn 2.271 tỷ Euro. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc.

duc

Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Cộng hòa Dân chủ Đức vào ngày 03/02/1995. Sau khi nước Đức thống Nhất, quan hệ này tiếp tục được củng cố và phát triển. Việt Nam và CHLB Đức đã ký kết nhiều hiệp định quan trọng như: Hiệp định (HĐ) hợp tác Văn hóa, HĐ khuyến khích và bảo hộ đầu tư, HĐ hợp tác hàng không, HĐ hợp tác hàng hải , nhận công dân trở lại, HĐ tránh đánh thuế 2 lần, HĐ Hợp tác Khoa học-Kỹ thuật.  Đức là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu nói chung và của EU nói riêng.

Hiện nay Đức đang chiếm khoảng 19% xuất khẩu của Việt Nam sang EU và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Năm 2011, tổng giá trị trao đổi thương mại hai nước đạt 5,564 tỷ USD, tăng 35,2% so với năm 201.  Bên cạnh đó, ở Đức hiện có khoảng 125.000 người Việt Nam và người Đức gốc Việt sinh sống, ở Việt Nam có khoảng 100.000 người biết nói tiếng Đức. Chính những nhân tố này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi từ Việt Nam sang Đức.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Đức

Trong thời công nghệ số phát triển như hiện nay, chỉ cần vài cú gõ trên Google, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đức.

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa tại Việt Nam đi sang Đức trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức tốt nhất hiện nay? Bạn muốn tiết kiệm cho phí khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức? Hãy liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức hàng đầu tại Việt Nam cũng như dịch vụ mua hộ và vận chuyển ship hàng Đức về Việt Nam giá rẻ, xem thêm chi tiết dịch vụ tại đây: http://muahangamazon.net/mua-ho-va-van-chuyen-ship-hang-duc-ve-viet-nam.html

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Với đội ngũ nhân viên năng động, hùng hậu và trang thiết bị hiện đại, chuyenphatnhanhdiquocte.com nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, thành phố của Đức mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:                              

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Baden-Württemberg, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bayern, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Berlin, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brandenburg, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bremen, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamburg, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hesse, Đức.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang đức
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mecklenburg-Western Pomerania, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Lower Saxony, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi North Rhine-Westphalia, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rheinland-Pfalz, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Saarland, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sachsen, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sachsen-Anhalt, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Schleswig Holstein, Đức.
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Thüringen, Đức.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam đi Đức để khách hàng lựa chọn. Đó là các gói tiết kiệm với thời gian chuyển phát khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày và gói  tốc độ với thời gian chuyển phát từ 4 – 5 ngày.

Xem ThêmDịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Đức

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Đức

Hiện nay, chúng tôi nhận thu gom, chuyển phát nhanh các loại hàng hóa sau đây đi Đức.

– Chuyển phát nhanh hàng linh kiện điện tử từ Việt Nam đi Đức.

– Chuyển phát nhanh sách báo, đĩa CD, tranh ảnh từ Việt Nam đi Đức.

– Chuyển phát nhanh quần áo từ Việt Nam đi Đức.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

– Chuyển phát nhanh giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy, quà tặng, quà lưu niệm… từ Việt Nam đi Đức.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn từ Việt Nam đi Đức.

– Chuyển phát nhanh hàng thiết bị máy móc từ Việt Nam đi Đức.

– Chuyển phát nhanh hàng Ipad, điện thoại, lap top từ Việt Nam đi Đức.

–Chuyển phát nhanh hàng khó, hàng nguy hiểm từ Việt Nam đi Đức.

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu từ Việt Nam đi Đức.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com cam kết đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức tốt nhất.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển hàng đi Đức, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức tại Website: Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Pháp  <<<

>>> Dịch vụ order ship hàng Đức giá rẻ <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *