Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc

Hàn Quốc và Việt Nam hiện là đối tác đặc biệt quan trọng trên nhiều phương diện, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc rất lớn. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, khách hàng sẽ được tiếp cận với những dịch vụ tương ứng tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chung về Hàn Quốc

Hàn Quốc hay còn goi là Đại Hàn Dân Quốc, Nam Triều Tiên…là một quốc gia độc lập nằm ở vùng Đông Á, thuộc nam bán đảo Triều Tiên. Hàn Quốc giáp CHDCND Triều Tiên ở phía bắc, phía đông giáp với biển Nhật Bản, phía tây giáp biển Hoàng Hải. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul – một trong những siêu đô thị của thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng của quốc gia này. Hàn Quốc có diện tích 100,032 km vuông với dân số 48 triệu người.  Đây là quốc gia có mật độ dân số cao thứ ba trên thế giới.

han quoc 1

Hàn Quốc từng chịu nhiều tổn thất trong thời kì chiến tranh thế giới thứ 2, bắt đầu từ những năm 80, quốc gia này chuyển bánh vào thời kì phát triển thần kì. Hàn Quốc đã công nghiệp hoá thành công, trở thành một nước công nghiệp phát triển mới (NICS). Trong giai đoạn 1962 – 1992, Hàn Quốc đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm 9%. Năm 1996, GDP tính theo đầu người đạt 11.385 USD, là nước thứ hai ở châu Á gia nhập tổ chức kinh tế OECD.

Hiện nay, nền kinh tế Hàn Quốc đứng thứ tư ở châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới theo GDP. Hàn Quốc cũng có sự tăng trưởng kinh tế nhanh, bình quân là 5% mỗi năm. Các chuyên gia dự báo, với đà tăng trưởng này, Hàn Quốc sẽ trở thành nước giàu thứ 3 trên thế giới vào năm 2025. Đây cũng là 1 trong 4 con rồng của Châu Á từ những thập niên 90 cho đến nay.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Đây là thực tế phản ánh rõ nét quan hệ thương mại giữa 2 nước. Quan hệ Việt Nam Hàn Quốc là một minh chứng rõ nhất cho quá trình “biến bạn thành thù”. Từ 1983 Việt Nam và Hàn Quốc bắt đầu có quan hệ buôn bán trực tiếp và một số quan hệ phi chính phủ.

Đến nay, Hàn Quốc đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam. Trong vòng 15 năm qua, Hàn Quốc luôn đứng trong danh sách nhóm 5 nước có quan hệ kinh tế quy mô lớn nhất với Việt Nam. Để tằng cường hơn nữa khả năng hợp tác kinh tế toàn diện, 2 nước đã thành lập Uỷ ban liên Chính phủ về Hợp tác Kinh tế và Khoa học kỹ thuật. Năm 2006, kim ngạch buôn bán giữa hai nước ước đạt gần 4,71 tỷ USD.

han quoc 2

Hiện có gần 6 vạn lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc. Người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc cơ bản được đánh giá cao về sự cần cù và khéo léo. Bên cạnh đó, số lượng người Việt kết hôn với người Hàn Quốc cũng rất lớn. Đây là nhân tố gắn kết hai quốc gia, đồng thời tạo gia nhu cầu chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc

Bạn cần chuyển phát nhanh đi sang Hàn Quốc? Hãy liên hệ ngay với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc là hoạt động vận tải, chuyển gửi thư từ, hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam tới Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất, với giá thành tốt nhất.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến Hàn Quốc mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Seoul

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Busan

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Daegu

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Incheon

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Daejeon

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Gwangju

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Ulsan

han quoc 2

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Gyeonggi

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Gangwon

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Chungcheong Bắc

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Chungcheong Nam

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Jeolla Bắc

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Jeolla Nam

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Gyeongsang Bắc

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Gyeongsang Nam

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Jeju

 Chuyển phát nhanhtừ Việt Nam đi sang  Sejong

Chuyenphatnhanhdiquocte.com mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường khi chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

+ Gói thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển phát nhanh. Thời gian chuyển phát có thể giao động từ 5-6 ngày.

+ Gói tốc độ bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi hàng hóa đến Hàn Quốc. Thời gian chuyển phát nhanh đến Hàn Quốc đối với gói này có thể chậm nhất là 2 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh Việt Nam Hàn Quốc khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc tại Website: FadoExpress.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *