Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ

Bạn cần chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Mỹ? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất hiện nay? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ

Sau nhiều năm cấm vận, Việt Nam và Mỹ đã tái thiết lập quan hệ vào năm 1995. Từ đó đến nay, Việt Nam và Mỹ đã trở thành những đối tác quan trọng của nhau trong lĩnh vực kinh yế – chính trị và thương mại.

Theo Phòng Thương mại Mỹ, xuất khẩu của Việt Nam vào Mỹ đã tăng trưởng liên tục trong suốt 15 năm qua. Năm 2000, Việt Nam mới chỉ xuất khẩu sang Mỹ khoảng 800 triệu USD thì dự kiến kết thúc năm 2014, Việt Nam sẽ xuất khẩu đạt 29,4 tỷ USD (tăng gần 36 lần). Từ tỷ lệ khiêm tốn là 1% tổng giá trị xuất khẩu của ASEAN vào Mỹ năm 2000, kết thúc năm 2014 Việt Nam sẽ đạt 22% tổng giá trị xuất khẩu của khu vực vào thị trường Hoa Kỳ.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang mỹ giá rẻ

Như vậy, đây là lần đầu tiên Việt Nam vượt qua các đối thủ chính trong khu vực như Thái Lan, Malaysia và Indonesia để trở thành quốc gia xuất khẩu lớn nhất khu vực vào thị trường Mỹ.Hiện nay, Mỹ cũng là quốc gia có số lượng Việt Kiều lớn nhất trong tổng số các nước có quan hệ ngoại giao. Do đó, nhu cầu giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng đa dạng. Chính từ đây, nhu cầu chuyển phát đi Mỹ đã bùng nổ ở Việt Nam.

Các loại hàng cấm khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế và pháp luật 2 nước cũng như luật của từng bang tại Mỹ. Hiện nay, những mặt hàng cấm trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bao gồm:

+ Ma túy, các hợp chất từ thuốc phiện, chất gây nghiện

+ Vũ khí, trang thiết bị quân sự

+ Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động

+ Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm

+ Các loại vật phẩm, hàng hóa cấm lưu thông

+ Sinh vật sống

+ Tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền; các loại thẻ có chứa tiền

+ Vàng miếng với và kim loại quý có giá trị lớn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, khách hàng quá dễ dàng để tìm kiếm được các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ. Thông qua công cụ tìm kiếm google, khách hàng có thể tìm được hàng trăm công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ khác nhau. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các công ty vận chuyển này, làm thế nào để tìm ra nhà vận chuyển tốt nhất lại không phải là điều dễ dàng.

Bạn cần chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất hiện nay? Hãy liên hệ giaonhan247 để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất trên thị trường.

Xem ThêmDịch vụ gửi hàng – đồ từ Việt Nam đi qua Mỹ giá rẻ

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là đơn vị trực thuộc của giaonhan247.com. Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, chứng từ, thư từ, quà tặng… từ Việt Nam đi đến 54 bang của Mỹ – Hoa Kỳ mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ của của chúng tôi bao có hai gói cơ bản là tốc độ và thông thường.

v m

Gói tốc là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi Mỹ với đòi hỏi về thời gian một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, các hãng vận chuyển đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh đi đến Mỹ. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm của mình.

Gói thông thường là gói dịch vụ chuyển phát nhanh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình đường đi của hàng hóa bưu gửi.

Hãy nhanh tay liên hệ với Fadoexpress.com để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất hiện nay.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

 ☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

 ☎Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *