Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang New Zealand

New Zealand là một quốc đảo thuộc Châu Đại Dương có quan hệ hợp tác toàn diện với Việt Nam. Do đó, nhu cầu trao đổi thông tin, chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Zealand ngày càng gia tăng. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản cùng với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến New Zealand trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Thông tin về nước New Zealand

New Zealand là một đảo quốc tại khu vực tây nam của Châu Đại Dương gồm hai đại lục chính là đảo Bắc và đảo Nam, và các đảo nhỏ nhỏ. Đây là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời và hiện là nền kinh tế lớn thứ 32 tại Châu Đại Dương, sau Úc. Ngày nay, New Zealand là 1 thành viên tích cực của tổ chức Liên hợp quốc, thịnh vượng chung các quốc gia, ANZUS, Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển, Pacific Islands Forum , và Hợp tác Kinh tế châu Á -Thái Bình Dương.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang new zealand

New Zealand có một kinh tế thị trường phát triển hiện đại và thịnh vượng. Đơn vị tiền tệ là “dollar Kiwi”. Quốc gia này hiện đang xếp hạng 6 theo Chỉ số phát triển con người và xếp thứ 13 theo Chỉ số sáng tạo toàn cầu 2012 của INSEAD. Thu nhập bình quân đầu người và chất lượng sống tại New Zealand không ngừng gia tăng.

Thương mại quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của quốc gia này. Tuy có trình độ khoa học kĩ thuật cao nhưng nông nghiệp lại vẫn là ngành kinh tế mũi nhọn. Xuất khẩu nông nghiệp hiện đang chiếm 24% giá trị xuất khẩu của quốc gia này.  Các đối tác xuất khẩu lớn của New Zealand là Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, và Vương quốc Anh. New Zealand cũng có một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Cùng với Úc, thì đây là quốc gia của Châu Đại Dương có sức hút du lịch rất lớn.

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi New Zealand

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh đi New Zealand không ngừng gia tăng. Đây là thành quả tất yếu từ quá trình hợp tác song phương giữa hai nước. Việt Nam và New Zealand thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 19/6/1975. Trong 41 năm qua, quan hệ song phương giữa 2 nước phát triển mạnh mẽ và mở rộng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, an ninh quốc phòng, giáo dục đào tạo, du lịch… Hai nước đã ký được một số Hiệp định hợp tác Thương mại, Bảo hộ Đầu tư, Hiệp định Hàng không và nhiều thỏa thuận khác. Kết quả là kim ngạch xuất nhập khẩu của hai nước tăng đều qua các năm, từ 187,8 triệu USD năm 2001 lên 313, 641 triệu USD năm 2008 , trong đó ta xuất 51,1 triệu USD và nhập siêu 183,1 triệu USD.

new-zealand

New Zealand đã có 18 dự án đầu tư ở Việt Nam với tổng số vốn đăng ký trên 96,1 triệu USD (đứng thứ 37/81 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Hàng năm, New Zealand cũng cam kết 20 gói học bổng sau đại học và 23 học bổng đào tạo tiếng Anh ngắn hạn cho cán bộ, viên chức nhà nước. Hiện có khoảng 1.500 sinh viên Việt Nam đang theo học theo đường học bổng Chính phủ 322 hoặc tự túc tại Niu Di-lân. Đây là những nhân tố gắn kết quan hệ hai nước đồng thời thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi New Zealand.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Zealand

Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Zealand cho khách hàng, công ty vận tải quốc tế chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Zealand của chuyenphatnhanhdiquocte.com là hoạt động vận chuyển, kí gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi đến tất cả các bang, thành phố của New Zealand mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Auckland

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Plymouth

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hawke’s

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wellington

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nelson

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Marlborough

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Westland

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canterbury

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Otago.

new_zealandmap

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Southland

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Christchurch

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hamilton

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tauranga

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dunedin

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

???? Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với mặt thời gian vận chuyển. Hàng hóa, thư từ, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ tại New Zealand trong thời gian nhanh hoặc đúng như  hợp đồng.

????  Dịch vụ gửi hàng đi New Zealandi của chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết khi chuyển phát nhanh đi New Zealand.

❤ Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

✖ chuyenphatnhanhdiquocte.com áp dụng một quy trình và thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh gọn để tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

 Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi New Zealand khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: FadoExpress.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *