Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Nhật Bản giá rẻ

Nhật Bản là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam tại vùng đông bắc á. Để giúp kết nối hoạt động giao thương của hai nước, công ty vận chuyển hàng hóa chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Nhật Bản giá rẻ cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia hải đảo nằm ở vùng Đông Bắc Á. Nhật Bản được biết đến với các tên gọi như “xứ sở hoa Anh Đào”; “đất nước mặt trời mọc”; “xứ Phù Tang”…vv. Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới về sự văn minh và tính hiện đại hóa trong mọi lĩnh vực, từ kinh tế cho đến chính trị, văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực.

Nhật Bản là nước rất nghèo nàn về tài nguyên trong khi dân số thì quá đông. Kinh tế Nhật Bản từng bị tàn phá kiệt quệ trong chiến tranh thế giới thứ 2. Tuy nhiên, với các chính sách phát triển phù hợp, kinh tế Nhật Bản đã nhanh chóng phục hồi ngay sau đó. Trong thập niên 70, quốc gia này được cả thế giới kinh ngạc về tốc độ phát triển “Thần kì “.

nhat 1

GDP trên đầu người là 47.564 USD (2014). Cán cân thương mại dư thừa và dự trữ ngoại tệ đứng hàng đầu thế giới, nên nguồn vốn đầu tư ra nước ngoài rất nhiều, là nước cho vay, viện trợ tái thiết và phát triển lớn nhất thế giới. Trong suốt khoảng thời gian từ 1970 – 2010, Nhật Bản là nền kinh tế  lớn thứ 2 trên thế giới sau khi bị Trung Quốc chiếm ngôi vị.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật Bản

Việt Nam chính thức lập quan hệ ngoại giao với Nhật Bản vào ngày 21 tháng 9 năm 1973. Hơn 40 năm qua, hai nước Nhật Bản Việt Nam luôn tăng cường củng cố mối quan hệ tốt đẹp này trên nhiều phương diện. Nhật Bản đã trở thành những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam và là thành viên G7 đầu tiên công nhận quy chế kinh tế thị trường của Việt Nam.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang nhật bản giá rẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản là nước tài trợ ODA lớn nhất cho Việt Nam, nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam cả về tổng vốn đầu tư và vốn đã giải ngân, đối tác thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam. Từ năm 1992 đến nay, Việt Nam đã cử 16 ngàn tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật. Các chuyên gia kinh tế nhận định, Nhật Bản là một thị trường tiềm năng cho các lao động Việt Nam trong 5 – 10 năm tới. Số lượng người Việt đang sinh sống và học tập tại quốc gia này ngày một tăng lên. Đây chính là nhân tố khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Nhật Bản ngày càng tăng lên.

Xem Thêm: Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản uy tín giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Nhật Bản giá rẻ

Bạn cần chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Nhật Bản? Bạn không biết nên chọn công ty chuyển phát nhanh nào đảm bảo uy tín nhất? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com – sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản uy tín, chất lượng.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật với các mặt hàng phong phú như :

– Hàng trang sức, đồ lưu niệm, quà tặng…

– Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ khách hàng trong khung giờ hành chính.

Với hệ thống văn phòng rộng khắp, Chuyenphatnhanhdiquocte.com có thể chuyển phát nhanh đến tất cả các tỉnh, vùng của Nhật Bản như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hokkaido

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Aomori

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Akita

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iwate

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Niigata

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yamagata

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Miyagi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ishikawa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Toyama

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tochigi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fukushima

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Fukui

nhat 1map

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nagano

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gunma

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tokyo

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kagawa

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kagoshima

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Miyazaki

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kochi

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tokushima

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Okinawa

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nhật Bản, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi sang Nhật Bản tại Website: FadoExpress.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với FadoExpress.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Singapore  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *