Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Pháp

Xét về phương diện lịch sử thì hoạt động chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Pháp đã được hình thành từ những năm cuối thế kỉ 19. Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Pháp đã có nhiều cải tiến về chất lượng và thời gian vận chuyển để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong nước.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về đất nước Pháp

Cộng hòa Pháp là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với biểu tượng tháp Eiffel cùng với thủ đô pais- kinh đô ánh sáng của nhân loại. Đây là một quốc gia nằm ở khu vực Tây Âu và một phần lớn các diện tích lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác vốn là thuộc địa trước đây của Pháp. Nước Pháp có biên giới với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Italia, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha.

phap

Pháp là quốc gia có diện tích lớn nhất ở vùng Tây Âu, lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Sau khi tiến hành cách mạng công nghiệp từ thế kỉ 18, Pháp trở thành một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới. Từ thế kỉ 18 đến thế kỉ 20, Pháp lập nên đế quốc thực dân lớn thứ hai trên thế giới bao gồm những vùng đất rộng lớn ở Bắc, Tây và Trung Phi, Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, nước Pháp có ngân sách quốc phòng lớn thứ năm trên thế giới và ngân sách quốc phòng bình quân đầu người lớn nhất Liên minh châu Âu, lớn thứ ba trong liên minh quân sự NATO. Nước Pháp cũng  sở hữu kho vũ khí hạt nhân lớn thứ ba trên thế giới với khoảng 300 đầu đạn hạt nhân hoạt động vào năm 2010.

Với nền tảng lịch sử thuộc địa vững chắc của mình, nước Pháp hiện có mạng lưới quan hệ ngoại giao lớn thứ 2, sau Mỹ. Pháp là một trong những nước sáng lập Liên minh châu Âu EU, nằm trong khu vực đồng euro và khối Schengen. Pháp là một thành viên sáng lập các tổ chức liên minh quân sự bắc đại tây dương,  Liên Hiệp Quốc và là một trong năm thành viên có ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Pháp

Việt Nam và Pháp đã có quan hệ giao thương từ những năm đầu của thế kỉ 18 thông qua các lái buôn người Pháp. Khi nước ta trở thành thuộc địa của Pháp, các hoạt động thương mại, vận tải biển đi Pháp ngày càng phát triển. Việt Nam và Pháp thiết lập quan hệ ngoại giao ở cấp Đại sứ ngày 12/4/1973.  Hai nước đã ký một loạt nghị định thư tài chính, Pháp bắt đầu hỗ trợ ta trong quá trình khôi phục đất nước.

Pháp hiện là nhà tài trợ song phương ODA thứ hai cho Việt Nam, sau Nhật Bản. Việt Nam đứng thứ 7 trong số các nước hưởng ODA của Pháp. Đến nay, Pháp đã cấp cho Việt Nam vay ưu đãi trên 2 tỷ euro cho các dự án. Năm 2008, Pháp là quốc gia đứng đầu trong số các nhà tài trợ song phương tại CG, cam kết viện trợ 380 triệu đô-la cho Việt Nam cho năm 2009.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang pháp

Trong số các nước Châu Âu thì Pháp là bạn hàng lớn thứ 3 sau Đức và Anh. Trao đổi thương mại hai chiều năm 2010 đạt 920 triệu euro (Việt Nam xuất khẩu sang Pháp 630 triệu euro, nhập khẩu từ Pháp 290 triệu euro). Hiện nay số lượng người Việt đang học tập, sinh sống và làm việc ở Pháp chiếm số lượng lớn, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt nam sang Pháp ngày càng gia tăng.

Xem Thêm:  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Pháp giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Pháp

Hiện nay, việc chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Pháp đã không còn mất nhiều thời gian như trước đây. Từ năm 2010, hãng hàng không Air France đã khai thác đường bay thẳng từ TPHCM – Việt Nam đến Paris với tần suất 3 chuyến một tuần. Thời gian bay là 11 tiếng. Như vậy, việc chuyển phát nhanh Việt nam đi Pháp không còn là điều khó khăn với khách hàng nữa.

Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhdiquocte.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt nam đi Pháp và dịch vụ gửi hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố Cộng Hòa Pháp mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:    

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi French, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Alsace, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Aquitaine , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Auvergne , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bretagne , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bourgogne , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Centre , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Champagne-A, Pháp.rdenne

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Corse Corsica, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Franche-Comté , Pháp.

phap ban do

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Languedoc-Roussillon , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Limousin, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Lorraine , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Basse-Normandie, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Midi-Pyrénées , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nord-Pas-de-Calais , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Île-de-France , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Pays-de-la-Loire , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Picardie , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Poitou-Charentes, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Rhône-Alpes , Pháp.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Haute-Normandie, Pháp.

Chúng tôi có hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Pháp là gói tiết kiệm và gói tốc độ. Gói tốc độ giúp hàng hóa, thư từ, bưu kiện… của bạn được chuyển đến đất nước Pháp trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày với mức cước phí cao hơn. Gói tiết kiệm sẽ chuyển hàng của bạn đến Pháp trong khoảng thời gian muộn nhất là 1 tuần với mức cước phí rẻ hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ mua hộ và vận chuyển gửi hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ của Giaonhan247 tại đây: https://chuyenphatnhanhdiquocte.com/p/mua-ho-va-gui-hang-tu-phap-ve-viet-nam.html

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Pháp, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp tại Giaonhan247.com. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Phần Lan  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *