Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Singapore

Chuyển phát nhanh sang Singapore là hoạt động vận tải không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com, tất cả các loại hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Singapore trong thời gian chính xác nhất, với độ an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về quốc gia Singapore

Cộng hòa Singapore là một đảo quốc có diện tích nhỏ thứ 2 tại vùng Đông Nam Á. Đảo quốc này thuộc phía nam của bán đảo Mã Lai, cách xích đạo 137 km về phía bắc. Lãnh thổ của Singapore được cấu thành từ một đảo chính hình thoi, và khoảng 60 đảo nhỏ khác. Một phần lớn lãnh thổ của Singapore ngày nay được hình thành từ quá trình lấn biển, cải tạo đất liên tục từ những năm 60.

Singapore được biết đến là một biểu tượng phát triển trên thế giới. Quốc gia này đã trở thành một một trong những nền kinh tế hiện đại nhất thế giới trên nền tảng của một làng chài trong thập niên 50. Singapore được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng của châu á. Nền kinh tế Singapore chủ yếu dựa vào buôn bán và dịch vụ. Bên cạnh đó, giáo dục đào tạo và khoa học sáng chế cũng là nhóm ngành đem lại GDP khổng lồ cho quốc gia này.

dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang singapore

Singapore có quan hệ ngoại giao với hơn 180 quốc gia có chủ quyền. Đây cũng chính là 1 trong 5 thành viên sáng lập của ASEAN, là thành viên tích cực của AFTA , Diễn đàn Hợp tác Đông Á-Mỹ Latinh, Phong trào không liên kết…

Nhu cầu gửi chuyển phát nhanh qua Singapore

Quan hệ Việt Nam – Singapore là quan hệ hữu nghị, hợp tác chiến lược. Trên phương diện lịch sử, Singapore và Việt Nam đã bắt đầu tiến hành quan hệ thương mại từ thế kỷ 19 thông qua các lái buôn. Hai nước chính thức thiết lập quan hệ cấp nhà nước vào ngày 1 tháng 8 năm 1973. Trong hơn 40 năm qua, chính quyền hai nước luôn củng cố mối quan hệ và đưa quan hệ này lên một tầm cao mới.

Singapore và Việt Nam giữ mối quan hệ song phương tuyệt vời và đa diện, và cả hai nước là thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Trong năm 2008, giá trị xuất khẩu từ Việt Nam sang Singapore đạt 2,4 tỷ USD. Dầu thô, nông sản là những sản phẩm chủ chốt mà Việt Nam xuất khẩu sang Singapore.

sing

Kể từ năm 1992 cho đến nay, Chương trình Hợp tác Singapore, bao gồm cả y tế, môi trường, tài chính, thương mại, năng suất, quản lý công cộng và đào tạo tiếng Anh đã đào tạo được 16.000 cán bộ Việt Nam.  Singapor hiện được xem là thiên đường du lịch dành cho nhiều du học sinh trong nước.

Singapore hiện là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 3 của Việt Nam, với tổng mức vốn đầu tư là 32,7 tỷ USD và đóng góp tới 1.300 dự án. Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore hiện đang trải rộng tại nhiều tỉnh thành phố như: Bình Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Hải Dương và Nghệ An có các. Chính những nhân tố này đã khiến cho nhu cầu chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Singapore

Xem Thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Úc uy tín giá rẻ – Chuyển phát nhanh UPS là gì?

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Singapore?  Bạn muốn đảm bảo sự chính xác về mặt thời gian và đảm vảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Singapore? Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động chuyển phát nhanh đi Singapore? Hãy đến với chuyenphatnhanhdiquocte.com để được tiếp cận với các dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

sing 1

Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi đến tất cả các vùng của Singapore mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Chuyenphatnhanhdiquocte.com luôn áp dụng những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Singapore, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: Giaonhan247.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với giaonhan247.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi sang Trung Quốc  <<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *