Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Úc uy tín giá rẻ

Úc là một đối tác chiến lược, đồng thời cũng là bạn hàng lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Châu Đại Dương. Hiện nay, nhu cầu kết nối thương mại giữa hai nước không ngừng gia tăng. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt nam đi Úc giá rẻ cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về nước Úc

Úc còn được gọi là Australia là một quốc gia bao gồm toàn bộ lãnh thổ đại lục của châu Đại Dương, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Úc hiện đứng thứ 6 về diện tích trên thế giới. Úc không có đường biên giới với bất kì quốc gia nào.

Nước Úc giáp đường biên với Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; giáp biển của Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie  ở phía đông-bắc; giáp biển của  New Zealand ở phía đông-nam.dịch vụ chuyển phát nhanh từ việt nam đi sang úc uy tín giá rẻ

Nước Úc hiện là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng, có nền kinh tế xếp hạng 12 thế giới. Năm 2012, Úc có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 5, chi tiêu quân sự đứng thứ 13, có chỉ số phát triển con người đứng thứ 2, xếp đầu bảng về chất lượng sinh hoạt, y tế, giáo dục, tự do kinh tế.

Úc hiện là 1 thành viên tích cực của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như Liên Hiệp Quốc, G20, Thịnh vượng chung các quốc gia, ANZUS, OECD, WTO, Apec, TPP và Diễn đàn các đảo Thái Bình Dương.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc

Gửi chuyển phát nhanh đi Úc là hoạt động vận tải không còn mấy xa lạ đối với người Việt Nam. Hiện nay, Úc là nước có số lượng đông đảo Việt Kiều sinh sống. Cùng với đó là xu thế trao đổi buôn bán hai chiều giữa Việt Nam và Úc ngày càng gia tăng.

Nước ta và Úc thiết lập quan hệ ngoại giao 26/2/1973. Trong hơn 40 năm qua, hai nước đã không ngừng củng cổ và đưa quan hệ lên một tầm cao mới. Hai nước thường xuyên trao đổi chuyến thăm và tiếp xúc cấp cao để đưa đến nhiều hiệp định, thỏa thuận chung.

Úc đã chính thức công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường. Nước Úc hiện đang là đối tác thương mại lớn thứ 7 và là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của ta. Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa 2 nước luôn tăng đều và khá cao, nNăm 2008, đạt 5,585 tỷ USD.

Hiện nước này có hơn 300 dự án với tổng vốn đầu tư đạt 1,207 tỷ USD, đứng thứ 20 trong tổng số 81 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam…Nước này cũng kí cam kết tài trợ cho ta 225 suất học bổng mỗi năm. Úc đang là nước có số lượng sinh viên Việt Nam sang du học lớn nhất  (có khảng hơn 17.000 sinh viên và nghiên cứu sinh. Chính những nhân tố này đã góp phần gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc.

Xem ThêmDịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Úc

Việt Nam và Úc đã mở đường bay thẳng nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Úc hiện nay rất dễ dàng. Bên cạnh đó, với sự có mặt của nhiều hãng hàng không quốc tế ở Việt Nam cũng đã hỗ trợ rất nhiều trong việc chuyển hàng đi sang Úc hay gửi chuyển hàng từ Úc về Việt Nam.  Chuyenphatnhanhdiquocte.com hiện là một đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups… Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng xuất khẩu, hàng thời trang từ Việt Nam đi đến tất cả các bang, thành phố của Úc mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi New South Wales

 Chuyển phát nhanh hàng hóa điQueensland

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Victoria Sydney

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adelaide

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gold Coast

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Townsville

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Melbourne

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brisbane

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Adelaide

uc

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Goldcoast

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Newcastle

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi anberra

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sunshine Coast

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Wollongong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hobart

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Townsville

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Geelong

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cairns

 Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Toowoomba

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của công ty chuyenphatnhanhdiquocte.com đảm bảo được các tiêu chí CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ- UY TÍN. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua hộ và chuyển gửi ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ uy tín của Giaonhan247 tại đây: https://shiphanguc.com/mua-ho-va-chuyen-hang-tu-uc-ve-viet-nam.html

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc, khách hàng còn có thể tham khảo dịch vụ tại Website: FadoEpxress.com.

Hãy nhanh tay liên hệ với FadoExpress.com qua:

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *