Những bộ phim kinh dị đáng xem đêm halloween 2016 là gì?

những bộ phim kinh dị đáng xem đêm halloween 2016 là gì

Nhiều người thắc mắc Những bộ phim kinh dị đáng xem đêm halloween 2016 là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 

Những bộ phim kinh dị đáng xem đêm halloween 2016 là gì?

Halloween 4: The Return of Michael Myers

Halloween 4: Sự trở lại của Michael Myers (tựa tiếng Anh: Halloween 4: The Return of Michael Myers) là bộ phim kinh dị năm 1988 của Mỹ, là phim thứ 4 trong loạt phim Halloween của Michael Myers. Bộ phim nói về chuyện Michael Myers hồi sinh lại rồi trở về thị trấn Haddonfield một lần nữa để cố giết đứa cháu gái ruột của mình, Jamie Lloyd.

Mác của phim là Ten years ago he changed the face of halloween. Tonight he’s back, dịch sang tiếng Việt: 10 năm trước hắn đã thay đổi bộ mặt halloween. Tối nay, hắn trở lại.

Halloween H20: 20 Years Later

Halloween H20: 20 Năm Sau (tiếng Anh: Halloween H20: 20 Years Later) là bộ phim thứ 7 trong loạt phim kinh dị Halloween của tên sát nhân tâm thần Michael Myers do Steve Miner làm đạo diễn vào năm 1998. Halloween H20 sẽ được phát hành vào 5 tháng 8 năm 1998, nó đánh dấu kỷ niệm 20 năm sau khi phim Halloween bản gốc năm 1978 ra đời.

những bộ phim kinh dị đáng xem đêm halloween 2016 là gì

Halloween 5: The Revenge of Michael Myers

Halloween 5: Sự trả thù của Michael Myers hoặc Quỷ dữ báo thù (tiếng Anh: Halloween 5: The Revenge of Michael Myers) là bộ phim thứ 5 trong loạt phim Halloween, thực hiện vào năm 1989 và Dominique Othenin-Girard sẽ làm đạo diễn.

Hai diễn viên Donald Pleasence và Danielle Harris vẫn sẽ tiếp tục đóng vai tiến sĩ Loomis và cô bé Jamie Lloyd trong phần này. Mác phim là Michael lives. And this time they’re ready!, dịch sang tiếng Việt là Michael sống lại. Và lần này họ đã sẵn sàng.

Halloween: Resurrection

Halloween: Sự hồi sinh hay là Quỷ dữ phục sinh (tựa tiếng Anh: Halloween: Resurrection) là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Rick Rosenthal, thực hiện vào năm 2002. Đây là bộ phim thứ 8 trong loạt phim Halloween, loạt phim chuyên nói về những vụ giết người hàng loạt tại thị trấn Haddonfield, Illinois của tên sát nhân tâm thần Michael Myers, phim này cũng là phim cuối cùng của nữ diễn viên Jamie Lee Curtis trong vai Laurie Strode.

Halloween Evil Has A Destiny (phim 2007)

Halloween (ở Việt Nam được biết với tựa đề Lễ hội kinh hoàng hay Bệnh sát nhân) là bộ phim kinh dị và tâm lý năm 2007 của đạo diễn Rob Zombie, người đã làm đạo diễn phim The Devil’s Rejects và House of 1000 Corpses. Nó là phim làm lại từ bộ phim bản gốc cùng tên năm 1978, đây là phim thứ 9 trong loạt phim kinh dị Halloween của tên sát nhân tâm thần Michael Myers.

Lần này khán giả sẽ được xem lại những hình ảnh thời thơ ấu của Michael một lần nữa, từ lúc hắn giết thú vật đến giết người rồi bị đưa vào bệnh viện tâm thần.

Halloween II (Family is Forever)

Halloween II (ở Việt Nam được biết với tựa đề Lễ hội kinh hoàng 2 hay Bệnh sát nhân 2) là bộ phim kinh dị thứ 10 trong loạt phim Halloween của tên sát nhân Michael Myers, đây là phim thứ hai mà cũng là phim cuối cùng do Rob Zombie làm đạo diễn. Halloween II được thực hiện vào năm 2009, đây là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị Halloween năm 2007.

Một vài diễn viên trong phần trước vẫn được đóng tiếp trong phần này chỉ trừ cậu bé Daeg Faerch rất hợp vai Michael Myers 10 tuổi lần trước nay được thay thế bằng một cậu bé khác tên Chase Vanek.

Qua bài viết những bộ phim kinh dị đáng xem đêm halloween 2016 là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *