Dịch vụ order tay cầm chống rung trên taobao giá rẻ

Dịch vụ order tay cầm chống rung trên taobao giá rẻ

Đôi nét về tay cầm chống rung

Tay cầm chống rung được biết đến là những dụng cụ hỗ trợ khi quay phim, chụp hình giúp những thước phim tấm hình không bị ảnh hưởng khi bị rung lắc, khi máy bị rung lắc có thể khiến cho các cảm biến trên máy bị ảnh hưởng khiến cho các tấm phim hay bức ảnh bị nhòe khó coi.

Hiện nay các tay cầm chống rung có chế độ kết nối với máy ảnh, smarphone dễ dàng thao tác thông qua các app hay những nút điều khiển tích hợp trên tay cầm. Những loại tay cầm chống rung hiện nay ngày càng tiện dụng có thể gấp nhỏ gọn bỏ vào vali hoặc túi đồ rất dễ dàng.

Nhu cầu order tay cầm chống rung trên taobao

Hiện nay, tại Việt Nam nhu cầu các bạn trẻ đi du lịch thích chụp hình, quay phim rất nhiều bên cạnh đó còn nhiều người làm các dạng vlogs quay video đăng lên youtube để chia sẻ và kiếm tiền rất nhiều, vì thế mà những loại tay cầm chống rung hiện nay đang rất được nhiều người chào đón.

Thế nhưng, đối với những người ít du lịch hoặc chưa có nhiều tiền để trang bị một tay cầm tốt thì điều này khá khó khăn, nhiều người thích bỏ tiền mua những loại tay cầm có chất lượng tốt nhưng giá cả thì phải chăng hơn thì điều đó càng khó hơn. Chính vì lý do đó mà nhiều người tìm đến những mặt hàng Trung Quốc tại các chợ cửa khẩu biên giới Trung Quốc hoặc các trang thương mại điện tử lớn uy tín tại Trung Quốc.

Taobao được biết đến là trang web thương mại điện tử uy tín và lớn nhất tại Trung Quốc với hàng triệu sản phẩm và hàng trăm nghìn shop hàng kinh doanh trên trang này. Tại taobao, những mặt hàng tay cầm chống rung khá đa dạng từ loại “cùi” có cho tới loại “cao cấp” đều có, tùy vào khả năng kinh tế của từng người.

Ngoài taobao, bạn có thể tham khảo thêm order hàng quảng châu tại: https://lamphongchina.com/cach-thuc-order-dat-mua-hang-o-tu-ben-quang-chau.html

Dịch vụ order tay cầm chống rung trên taobao giá rẻ

Tuy nhiên, để mua hàng Taobao bạn phải có người thân tại đây để nhận hàng và giúp bạn gửi hàng về Việt Nam vì đa số taobao không ship hàng về Việt Nam, hoặc đơn giản hơn nữa bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chỉ cần bỏ ra cước phí nhỏ bạn có thể sở hữu những món hàng to lớn hơn.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển hàng uy tín không phải dễ tại Việt Nam, trước tiên bạn cần tìm hiểu trước các thức mua hàng của từng đơn vị bên cạnh đó cũng tìm hiểu xem ý kiến của các khách hàng trước để xem giá cả và thời gian chuyển hàng ra sao. Từ đó có thể giúp bạn hiểu biết được phần nào cách thức trước khi nhờ họ mua hàng.

Lâm Phong China được biết đến là đơn vị vận chuyển – mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam, với các kho tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Dương và có kho hàng tại Bằng Tường – Trung Quốc chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn về vấn đề vận chuyển và mua hộ tốt nhất. Không những thế, chúng tôi còn có thể tư vấn cho các bạn những nơi bán hàng tốt nhất, hỗ trợ mặc cả với bên bán giúp khách hàng v.v…

Chỉ cần vài bước đơn giản, quý khách có thể order hàng khắp lãnh thổ Trung Quốc mà không bị trở ngại về vấn đề gì.

Dịch vụ order tay cầm chống rung trên taobao giá rẻ

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin (mua hàng trên taobao, tmall, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com) hoặc nếu quý khách đã có địa chỉ cửa hàng để lấy hàng bên Trung Quốc hãy gửi để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Tham khảo bảng phí ship hàng Trung Quốc: https://lamphongchina.com/bang-gia-tien-phi-ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam.html

Bước 3: Bên Trung Quốc sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina.com tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: [email protected]

Những mặt hàng tham khảo như:

https://item.taobao.com/item.htm?id=525332133973
https://item.taobao.com/item.htm?id=557126152595
https://item.taobao.com/item.htm?id=561357517043
https://item.taobao.com/item.htm?id=557258686161

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *