Quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì? giá bao nhiêu?

quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì giá bao nhiêu

Nhiều người thắc mắc Quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chuyenphatnhanhquocte.com sẽ giải đáp điều này.

Xem Thêm:

Quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì? giá bao nhiêu?

Quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì?

Xếp dỡ hàng hóa là một khâu rất quan trọng trong việc chuẩn bị hàng hóa để giao cho khác hàng. Việc xếp dỡ rất quan trọng nó quyết định đến vấn đề bảo đảm của hàng hóa, đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển hàng hóa đi đến nơi tập kết, nơi nhận.

Thông thường xếp dỡ hàng hóa sẽ dựa vào các yếu tố để đánh giá:

– Sức khỏe
– Người chịu được áp lực
– Người nhanh nhẹn
– Người có tay nghề

quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì giá bao nhiêu

Tuy nhiên với những mặt hàng đặt theo kg với số lượng lớn thì sẽ có giá cả rất ưu ái cho nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng, như là nhập điện thoại từ trung quốc, quần áo trung quốcáo cưới trung quốc thì sẽ có nhiều mức giá ưu đãi.

Đối với những số lượng hàng hóa ít thì sẽ không sao, tuy nhiên đối với số lượng hàng hóa nhiều và nơi đó là nơi chật hẹp máy móc không thể vào được thì con người chính là những “dụng cụ” xếp dỡ hàng hóa tốt nhất lúc đó. Việc xếp dỡ không phải ai cũng có thể làm được, phải tuân theo quy trình của bên mua yêu cầu như:

– Vị trí sắp xếp
– Vị trí bỏ cho từng sản phẩm, loại hàng hóa

Những quy trình xếp dỡ hàng hóa:

– Xếp dỡ hàng xuống
– lót mút (đối với các sản phẩm dễ vỡ), Đóng gói
– Chằng dây, dán team
– Xếp lên xe vận chuyển (quy trình quan trọng nhất)

Khâu xếp lên xe vận chuyển là khâu quan trọng nhất vì chỉ cần bạn sai sót 1 tý thì sản phẩm cũng có thể sẽ bị hư hỏng, do đó việc này cần phải xem xét thật kỹ và đưa ra cách xếp an toàn nhất đối với các loại hàng dễ vỡ.

Hiện nay, có nhiều dịch vụ xếp dỡ hàng hóa trên thị trường vừa hoạt động bằng sức người và có sự giúp đỡ của máy móc. Những máy móc ở đây như là xe nâng, xe chở hàng, máy gói hàng, máy bọc v.v.. Sẽ giúp ích được ít nhiều thời gian vận chuyển của bạn đến khách hàng và giúp khách hàng của bạn thuận tiện hơn trong công việc kinh doanh.

Xem thêm: 

Xếp dỡ hàng hóa giá bao nhiêu?

– Thông thường sẽ tính ký của hàng hóa mà quy ra số tiền, bên cạnh đó sẽ tính cả những chi phí như bọc, gói hàng, chi phí dùng công cụ như máy nâng, xe chở v.v.. Do đó, để thuận lợi hơn trong việc dỡ hàng bạn nên tính toán chi phí kỹ.

– Nếu số lượng ít thì sẽ có giá từ 3.000 – 5.000 / 1kg
– Nếu số lượng nhiều thì giá sẽ có từ 2.500 – 3.500 /1kg

Qua bài viết Quy trình xếp dỡ hàng hóa là gì giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

TIN NỔI BẬT

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *