Táo quân 2017 có chiếu không? chiếu khi nào? phát sóng lúc mấy giờ?

Nhiều người thắc mắc Táo quân 2017 có chiếu không? chiếu khi nào? phát sóng lúc mấy giờ? Bài viết hôm nay chuyenphatnhanhdiquocte.com sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: Thạch cao làm từ đâu? có độc hại không?

Táo quân 2017 có chiếu không? chiếu khi nào? phát sóng lúc mấy giờ?

Táo quân 2017 có chiếu không?

Theo dự định ban đầu thì táo quân năm nay sẽ không chiếu được vì danh hài Chí Trung bận chạy show diễn liên tục khống có thời gian quay và tập tuy nhiên vừa mới đây danh hài đã thông báo lại rằng táo quân 2017 sẽ vẫn diễn ra bình thường vì anh đã sắp xếp được lịch diễn của mình.

Lịch sử hình thành chương trình táo quân:

Gặp nhau cuối năm được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam sản xuất bắt đầu từ năm 2003. Chương trình Gặp nhau cuối năm ban đầu đã là một tập đặc biệt của chương trình hài nổi tiếng Gặp nhau cuối tuần nhưng chương trình Gặp nhau cuối năm vẫn tiếp tục hàng năm sau khi Gặp nhau cuối tuần kết thúc.

Xem thêm: mua buôn quần áo quảng châu + nhận lấy hàng taobao + mua quần áo trung quốc giá sỉ

táo quân 2017 có chiếu không chiếu khi nào phát sóng lúc mấy giờ

Dựa theo truyền thuyết táo quân về trời, thông qua buổi chầu nơi các Táo báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm được trong suốt một năm qua, Gặp nhau cuối năm tập trung vào phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong năm vừa qua, thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hội như kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, thể thao… (không bao gồm chính trị, tôn giáo) một cách hài hước, dí dỏm. Cách thể hiện kết hợp tấu nói, hài kịch xen lẫn với các điệu dân ca cải lương, chèo và nhiều bài nhạc chế.

Chương trình được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là một chương trình truyền thống của năm mới Âm lịch trên truyền hình.

Diễn viên trong chương trình táo quân như:

– Ngọc Hoàng: Diễn viên Quốc Khánh (vai cố định)
– Nam Tào: Xuân Bắc (vai cố định)
– Bắc Đẩu: Công Lý (vai cố định)
– NSND Tự long
– NSUT Chí Trung
– NSUT Quang Thắng
– NSUT Minh Hằng
– Vân Dung
– Thành Trung

Tuy nhiên những năm gần đây chương trình Táo Quân còn mời cả những diễn viên như Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh để cùng tham gia nhưng vào dịp cuối năm bận lịch diễn dày đặc nên những nghệ sĩ nổi tiếng trong Nam này đành phải từ chối và chờ một dịp khác. Hi vọng những năm sau sẽ được thấy các danh hài Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh trong chương trình Táo Quân cuối năm.

Táo quân 2017 chiếu khi nào? phát sóng lúc mấy giờ?

– Táo Quân là một chương trình truyền hình phát sóng vào 20 giờ ngày cuối năm (âm lịch) vào đêm giao thừa trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV4 HD, VTV5 HD và VTV6 HD.

Chương trình có thể phát sóng lại vào lúc 11h trưa trên VTV2 vào các ngày mùng 1, 2, 3.

Qua bài viết Táo quân 2017 có chiếu không chiếu khi nào phát sóng lúc mấy giờ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn chưa biết: 

Trước:
Sau:

Check Also

dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx là gì?

Tổng quan về FedEx Có thể bạn quan tâm: Hàng hóa phi mậu dịch là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Táo quân 2017 có chiếu không? chiếu khi nào? phát sóng lúc mấy giờ?